Các fan không khỏi phát ngất trước những chia sẻ của nam tài tử Lee Sang Woo - ông xã "cô giáo Cheon Seo Jin".

Penthouse (Cuộc Chiến Thượng Lưu) đang là cái tên gây bão rating xứ sở kim chi, Kim So Yeon đã để lại nhiều ấn tượng với khán giả khi thể hiện xuất sắc vai diễn cô giáo Cheon Seo Jin. Qua đó, cuộc sống đời thường của cô cùng chồng điển trai cũng được khán giả quan tâm không kém.

Xuất hiện gần đây trong chương trình Radio Star, Lee Sang Woo đã chia sẻ về gia đình nhỏ của mình, anh và Kim So Yeon không hề phân chia việc nhà với nhau. "Mỗi người chúng tôi sẽ làm việc nhà khi nghĩ rằng mình phải hoàn thành công việc đó, tôi rất thích nấu ăn, thỉnh thoảng tôi cũng hay nấu và tôi cũng thường xuyên thích đi đổ rác" - Nam tài tử thật thà cho biết.

Khi được MC hỏi có phải thường xuyên đi đổ rác vì không có lựa chọn khác không, Lee Sang Woo chia sẻ anh rất thích đi đổ rác, nhất là khi đi cùng vợ, anh cảm thấy lúc đó rất tốt nếu có làn gió nhẹ thổi qua, khiến anh cảm giác đang cùng vợ đi dạo.

Chia sẻ của anh khiến mọi người đều ngạc nhiên, anh nói thêm: "Nhưng hiện giờ đang là mùa hè, gió rất nóng, nên gần đây tôi phải làm việc đó một mình".

Khi được dàn cast chương trình nhận xét anh và vợ đều rất lãng mạn và ngọt ngào, Lee Sang Woo đã khiến dân tình "phát cuồng" vì vẻ mặt tràn ngập hạnh phúc của anh ngay cả khi chỉ đi đổ rác cùng vợ.

Ông xã cô giáo Cheon Seo Jin tiết lộ sở thích kỳ lạ của hai vợ chồng khi ở nhà! - Ảnh 5.

Vẻ mặt Lee Sang Woo không giấu nổi sự hạnh phúc khi nhắc đến vợ

Không hổ danh là một trong những cuộc hôn nhân đáng ngưỡng mộ nhất Kbiz, Kim So Yeon và chồng luôn khiến mọi người ghen tị về độ lãng mạn dù cả hai đã kết hôn với nhau được gần 4 năm.

Nguồn vietsub: Kim So Yeon Fanpage