Hai căn nhà phố này nằm ở 1 khu đô thị cao cấp ở Sài Gòn.

Hậu ly hôn, Phạm Quỳnh Anh và hai cô con gái chuyển đến sống tại 1 căn hộ cao cấp ở thành phố Hồ Chí Minh. Mới đây, nữ ca sĩ quyết định tậu thêm hai căn nhà phố liền kề, đây cũng là món quà lớn đầu tiên cô dành cho hai con. Cụ thể, trên trang cá nhân, Phạm Quỳnh Anh chia sẻ:

"Tất cả sự cố gắng, tâm quyết, làm việc chăm chỉ hết sức mình của Quỳnh Anh là để tạo ra được một tương lại đầy đủ, trọn vẹn cho ba mẹ con. Và mới đây, Quỳnh Anh ra một quyết định "hơi lớn" là đầu tư hai căn nhà phố liền kề tại khu đô thị Aqua City. Dù chưa nói cho các con biết, nhưng Quỳnh Anh tin đây sẽ là món quà lớn đầu tiên cho các con, ngôi nhà mơ ước đồng thời cũng là tài sản tích lũy cho con sau này.

Quỳnh Anh hình dung sau này, mỗi khi trở về nhà sẽ được thả mình trong không gian yên tĩnh, riêng biệt trên đảo; thoải mái cùng con dạo bộ, vui chơi trong công viên cạnh, giống như được đi nghỉ dưỡng mỗi ngày vậy. Hơn nữa, nơi đây cũng đầy đủ các tiện ích sống và các bạn hàng xóm có chung sở thích và phong cách sống giống mình.

Với tất cả những điều đó, Quỳnh Anh tin rằng đây là một quyết định thông minh…. Và đây sẽ là món quà rất ý nghĩa và giá trị cho 2 con gái của mình".

Phạm Quỳnh Anh tậu hẳn hai căn nhà phố liền kề làm quà tặng con gái - Ảnh 1.

Căn nhà phố sang trọng Phạm Quỳnh Anh tậu cho con

Phạm Quỳnh Anh tậu hẳn hai căn nhà phố liền kề làm quà tặng con gái - Ảnh 3.

Thiết kế tinh tế, sang trọng

Căn nhà có khá nhiều góc thư giãn

Có thể thấy cơ ngơi mới này không hề thua kém không gian sống hiện tại của mẹ con Phạm Quỳnh Anh. Căn nhà được thiết kế đơn giản nhưng không kém phần tinh tế, sang trọng với tông trắng - xám chủ đạo. Ngoài ra, không gian sống mới cũng không thiếu những góc xanh và góc chill để gia đình nữ ca sĩ có thể nghỉ ngơi mà chẳng cần đi đâu xa.

Nguồn ảnh: Facebook NV