Các video này đang bị lên án gay gắt trên MXH vì quan điểm lệch lạc.

Có thể nói sau Facebook và Instagram, TikTok đang là "miền đất hứa" cho các content creator thỏa sức tung hoành sự sáng tạo. Hàng loạt các trào lưu gần đây được giới trẻ yêu thích cũng từ đây mà ra, tuy nhiên, bên cạnh những người làm nội dung có tâm, TikTok vẫn tiềm ẩn nhiều clip có nội dung độc hại, vô bổ và chẳng mang lại lợi ích gì cho người xem.

Mới đây nhất, netizen đã không khỏi phẫn nộ trước một thanh niên tự nhận mình là "realman" - đàn ông đích thực. Mục đích của thanh niên này khi lập ra kênh TikTok đó là làm các clip mang nội dung "giải mã phái đẹp". Tuy nhiên khi xem, người này thường xuyên đưa ra những quan điểm rất kỳ quặc, thậm chí có phần lệch lạc ở hầu hết các clip.

Phẫn nộ kênh TikTok tự nhận đàn ông đích thực, hướng dẫn cách làm phụ nữ đồng ý quan hệ với 2 mẫu câu - Ảnh 1.

Thanh niên này làm rất nhiều clip có tiêu đề lẫn nội dung kỳ quặc

Cụ thể, trong một video thanh niên này đã nêu ra lý do hầu hết đàn ông Việt Nam khó có tình một đêm mà không phải trả tiền "dịch vụ", người này nói: Phụ nữ Việt mang trong mình suy nghĩ truyền thống, giữ gìn phẩm giá, không được tỏ ra dễ dãi.

Bên cạnh đó, netizen còn lên án gay gắt clip có nội dung hướng dẫn con gái "lên giường" với 2 mẫu câu mà thanh niên này tự cho là mình hay dùng: Một là mai đi chợ với anh nha, hai là muộn rồi anh muốn bên em lâu hơn nữa.

Ngoài ra ở một clip có tiêu đề "Điều Tai Hại Ở Việt Nam", thanh niên này đã nêu ra quan điểm về cưỡng bức mà ai nấy nghe xong đều không khỏi cảm thấy phẫn nộ. Trích nguyên văn như sau:

Điều tai hại ở Việt Nam họ dạy phụ nữ cách bảo vệ bản thân trước những vụ cưỡng bức, những vụ xâm hại trong chuyện đó. Nhưng mà ở bên nước ngoài, họ lại dạy đàn ông cách làm thế nào để phụ nữ đồng thuận trong chuyện quan hệ.

Ngay lập tức, đông đảo cư dân mạng đã lên án nam thanh niên này và cho rằng "hiếp dâm" và "cưỡng bức" không phải là chuyện đùa để có thể nêu lên quan điểm lệch lạc như vậy. Bên cạnh đó, luận điểm "ở nước ngoài" của thanh niên này nêu trong clip hoàn toàn vô căn cứ, không có nguồn trích dẫn và ví dụ cụ thể từ đâu mà có.

Không chỉ riêng clip kể trên, kênh TikTok này còn có nhiều nội dung khác như hướng dẫn cách nói sao cho bạn gái đồng ý đi nhà nghỉ, cách nói nặng lời mà phụ nữ vẫn nghe (?)...

Hiện tại netizen đang kêu gọi report kênh TikTok có nội dung nhảm này và yêu cầu TikTok ngừng đề xuất những clip phản cảm như vậy lên tab thịnh hành.

Nguồn: Tổng hợp