Thuý Ngân không ngần ngại chia sẻ nhiều vấn đề xoay quanh tin đồn tình cảm với Trương Thế Vinh tại sự kiện ngày 25/3.

Dù vướng nghi vấn hẹn hò từ lâu nhưng Thuý Ngân và Trương Thế Vinh vẫn chưa một lần lên tiếng xác nhận. Dẫu vậy, cặp đôi tin đồn thường xuyên công khai "thả thính" và có những màn tương tác cực ngọt trên MXH. Cho đến mới đây, tại buổi họp báo Cây Táo Nở Hoa vào ngày 25/3, Thuý Ngân đã chính thức lên tiếng về loạt tin đồn tình cảm với Trương Thế Vinh.

Clip: Thuý Ngân lên tiếng về tin đồn tình cảm với Trương Thế Vinh, khẳng định: "Anh Vinh là gu của mọi nhà"  

Cộng đồng mạng hay đồn đoán về chuyện tình cảm của Thuý Ngân và Trương Thế Vinh, không biết là hai người khi đóng chung có tồn tại sự kết nối đặc biệt nào?

Cả Ngân, anh Vinh, chị Hồng Anh, Nhã Phương đều là một mắt xích quan trọng của phim. Ngân tham gia chung với tất cả mọi người chứ không có kết nối riêng với một cá nhân nào. Người dính với Ngân nhiều nhất không phải là anh Vinh mà là anh Bê Trần và Đỗ An. Đó là hai người yêu của Ngân trong phim, Ngân sẽ yêu một người và cưới một người nhưng chưa biết là người nào.

Nhã Phương là người bạn thân của cả Thuý Ngân và Trương Thế Vinh, bản thân chị ấy cũng nhiều lần nhiệt liệt "đẩy thuyền" cho cả hai. Vậy trong lúc đóng phim Nhã Phương có từng nói gì không và chị nghĩ gì về điều này?

Không chỉ có Ngân đâu mà tất cả mọi người, anh Trường Giang và kể cả anh Thái Hoà đều ship Ngân với anh Vinh. Mọi người luôn hỏi tại sao Ngân với anh Vinh chưa có phản ứng gì với nhau thì Ngân cũng muốn hỏi là sao mọi người cứ ship Ngân với anh Vinh hoài vậy. Ngân cũng rất thắc mắc, không biết vì lý do gì mà mọi người lại ship Ngân với anh Vinh. Đặc biệt là fan cũng vậy. 

Nhưng ông bà ta có câu "không có lửa thì làm sao có khói"?

Ngân với anh Vinh đã đốt nhà gì nhau đâu mà có lửa. Ngân vẫn chưa thấy một chút xíu gì là khói lửa cả. Ngân thấy mọi người tạo khói thôi chứ chưa có lửa gì đâu.

Nghĩa là Thuý Ngân và Trương Thế Vinh hoàn toàn không yêu nhau?

Có yêu chứ, yêu thương nhau như là anh em đồng nghiệp với nhau. Ngân và anh Vinh làm việc hơn 10 năm rồi, nếu mà nói quý mến nhau thì chắc chắn có nhiều tình cảm với nhau.

Thuý Ngân có kỳ vọng chiếc "thuyền" này "cập bến" thành công hay không?

Chuyện tình cảm phải xuất phát từ hai người với nhau, không thể xuất phát từ một chiều mà phải từ cả hai người nên Ngân không có kỳ vọng, cái gì đến thì đến thôi. Còn cái gì không đến thì sẽ không đến. 

Vậy Trương Thế Vinh có phải gu của Thuý Ngân? 

Anh Vinh là gu của khá nhiều bạn nữ. Anh là một kiểu người ga lăng, dễ thương, tốt tính, chỉ có điều là hơi nóng tính thôi. Anh Vinh sẽ là gu của rất nhiều bạn nữ, nhưng mà anh ấy cũng là người rất hiểu chuyện.

Phỏng vấn nóng Thuý Ngân: Cuối cùng đã trả lời câu hỏi Yêu Trương Thế Vinh hay không, gọi tên cả Trường Giang - Nhã Phương - Ảnh 3.

Dàn sao đình đám tại buổi họp báo Cây Táo Nở Hoa

Đặc biệt, cũng trong buổi họp báo, Thuý Ngân còn "cả gan" tát và trêu Trương Thế Vinh là "heo mập". Thậm chí, khi nam diễn viên ngỏ lời với photo: "Bóp ảnh cho anh chút nha, dạo này hơi mập", cô nàng liền đáp lại: "Không phải hơi đâu mà là quá mập". Khoảnh khắc tương tác dễ thương của cặp đôi không khỏi khiến những người xung quanh thích thú.

Clip: Thuý Ngân trêu Trương Thế Vinh là "heo mập", liên tục nhắc nhở body quá khổ của anh chàng

Phỏng vấn nóng Thuý Ngân: Cuối cùng đã trả lời câu hỏi Yêu Trương Thế Vinh hay không, gọi tên cả Trường Giang - Nhã Phương - Ảnh 5.

Nhưng Trương Thế Vinh trông vẫn vô cùng điển trai nhỉ?