Sau loạt drama ngoại tình, ly hôn, giờ đây có thông tin cho hay Phùng Thiệu Phong muốn Triệu Lệ Dĩnh sớm sinh con lần nữa.

Sau khi sinh con xong, trở lại showbiz, Triệu Lệ Dĩnh khiến người hâm mộ vô cùng ngạc nhiên với màn lột xác, thay đổi hình ảnh tới chóng mặt, ngày càng trở nên "sang xịn mịn" hơn rất rất nhiều. Nữ diễn viên nhận được "cơn mưa" lời khen từ netizen, con đường sự nghiệp ngày càng thuận lợi và phát triển.

Tuy nhiên, trên mạng xã hội, netizen xứ Trung đang truyền tay nhau tin đồn về việc Phùng Thiệu Phong đang muốn bà xã mang bầu đứa con thứ hai. Nguồn tin ẩn danh cho hay: "FaShunFeng đang muốn Tiểu Đao mang bầu lần nữa, thậm chí còn lôi kéo thêm cả người nhà vào để khuyên nhủ, tuy nhiên Tiểu Đao lại là cô gái dồn sức vào sự nghiệp". Vì cách sử dụng từ "FaShunFeng" giống với cách phát âm tên của Phùng Thiệu Phong, đồng thời Tiểu Đao lại là nickname thân thuộc của Triệu Lệ Dĩnh nên netizen xứ Trung cho rằng blogger đang cố tình ám chỉ đến cuộc hôn nhân của cặp đôi đình đám này.

Phùng Thiệu Phong sốt ruột hối thúc Triệu Lệ Dĩnh mang bầu lần 2, thậm chí còn giở mánh khoé với vợ? - Ảnh 3.

Nguồn tin gây xôn xao trong giới giải trí hiện nay

Điều đáng nói, tin đồn này cho hay, Triệu Lệ Dĩnh không đồng ý với đề nghị trên bởi cô mới quay trở lại showbiz chưa được bao lâu, con đường thay đổi hình ảnh đang diễn ra một cách thuận lợi, ngoài ra nữ diễn viên đang phát triển rất mạnh ở mảng thời trang. Cô không muốn rằng sự nghiệp mình một lần nữa "chạm đáy" khi sinh con thứ hai. Vậy nhưng, theo nguồn tin, Phùng Thiệu Phong đã sắp xếp cho nhân viên của mình "nhúng tay" vào công việc của bà xã nhưng không thành công.

Tuy nhiên, đây vẫn là tin đồn trong giới, hoàn toàn chưa có sự xác nhận của hai vợ chồng nổi tiếng. Bên cạnh đó, một vài người hâm mộ còn nóng lòng chờ đợi đám cưới của cặp đôi nhiều hơn. Về phía Triệu Lệ Dĩnh, người đẹp đang rất bận rộn với các dự án phim ảnh mới, gần đây cô nàng được chọn làm hình ảnh đại diện cũng như lồng tiếng cho Raya trong phiên bản phim Raya Và Rồng Thần Cuối Cùng tại Trung Quốc.

Nguồn: Weibo, BJH