Màn catwalk xuất sắc và thần thái của siêu mẫu Thanh Hằng vừa kết màn cho show diễn của NTK Adrian Anh Tuấn, vừa khép lại một cách trọn vẹn cho Fashion Voyage #3.

Sự kiện Fashion Voyage 3: "Street Show" diễn ra tại Phú Quốc, Kiên Giang đã thành công tốt đẹp bằng những BST đặc sắc. Trong đêm thứ 2 và cũng là đêm cuối, BST Daydreamer của NTK Adrian Anh Tuấn đã khép lại Fashion Voyage 3 bằng 50 thiết kế ấn tượng, là một câu chuyện dành cho cả nam và nữ kể về một ngày hè với tinh thần phóng khoáng tự do của kẻ đi tìm giấc mơ. Đặc biệt sự xuất hiện của siêu mẫu Thanh Hằng trong vị trí vedette đã giúp show diễn thực sự bùng nổ và kết thúc một cách trọn vẹn.

Phương Nga - Bình An catwalk cả đôi vẫn bị phần kết màn đỉnh cao của vedette Thanh Hằng “chặt đẹp” khi diễn BST của NTK Adian Anh Tuấn - Ảnh 1.

Chiếm spotlight trên sàn catwalk ở bể bơi vô cực là phần kết màn xuất sắc của siêu mẫu Thanh Hằng - biểu tượng thời trang của chương trình

Phương Nga - Bình An catwalk cả đôi vẫn bị phần kết màn đỉnh cao của vedette Thanh Hằng “chặt đẹp” khi diễn BST của NTK Adian Anh Tuấn - Ảnh 3.

Cô thả những bước nhẹ nhàng trên đường băng trong bộ váy nhiều màu lãng mạn. Thần thái kiêu sa làm “khóa chặt” ánh nhìn của khán giả trong suốt phần trình diễn

Phương Nga - Bình An catwalk cả đôi vẫn bị phần kết màn đỉnh cao của vedette Thanh Hằng “chặt đẹp” khi diễn BST của NTK Adian Anh Tuấn - Ảnh 4.

Bằng kinh nghiệm dày dặn của mình, siêu mẫu Thanh Hằng đã thể hiện xuất sắc cái chất thơ và mơ màng của BST Daydreamer mà NTK Adrian Anh Tuấn hướng tới

Phương Nga - Bình An catwalk cả đôi vẫn bị phần kết màn đỉnh cao của vedette Thanh Hằng “chặt đẹp” khi diễn BST của NTK Adian Anh Tuấn - Ảnh 5.

Màn catwalk của Minh Tú cũng là một điểm sáng trong show diễn. Cô gây ấn tượng với thần thái lạnh lùng, cuốn hút và những bước đi chuyên nghiệp, tự tin

Phương Nga - Bình An catwalk cả đôi vẫn bị phần kết màn đỉnh cao của vedette Thanh Hằng “chặt đẹp” khi diễn BST của NTK Adian Anh Tuấn - Ảnh 6.

Á hậu Lệ Hằng thu hút với những bước catwalk uyển chuyển trong trang phục vải voan mềm mại

Phương Nga - Bình An catwalk cả đôi vẫn bị phần kết màn đỉnh cao của vedette Thanh Hằng “chặt đẹp” khi diễn BST của NTK Adian Anh Tuấn - Ảnh 7.

Cặp đôi "cậu, mợ" Phương Nga, Bình An đem đến phần trình diễn đầy "mật ngọt"

BST Daydreamer của NTK Adrian Anh Tuấn mang ý nghĩa một cuộc phiêu lưu hướng về ánh sáng - đúng với chủ đề Chasing The Sun của chuyến hải trình. BST là bản hoà ca đa dạng của loạt trang phục nhiều phom dáng, từ những bộ váy baby doll, đầm maxi đến các kiểu áo croptop mix cùng quần dài hay chân váy, mang đậm màu sắc Xuân Hè vô cùng rực rỡ.

Các thiết kế dành cho những chàng trai đa phần đều là chemise, áo danton cùng phom dáng rộng rãi, thoải mái. Cùng với đó, NTK Adrian Anh Tuấn còn mang đến những kiểu quần short với bảng màu thú vị, trắng, xanh pastel hay hồng... Mà vẫn đảm bảo độ nam tính cho người mặc.

Tiếp nối các bộ sưu tập lần trước, với Daydreamer nhà thiết kế Adrian Anh Tuấn cho ra mắt phiên bản 2021 của chiếc IT Bag #ADRIAN đã được nhiều tín đồ thời trang săn đón. Lần này các kiểu túi mang 8 màu cuả muà hè cùng những gam màu trước đó, tạo nên bản hoà ca thú vị trong tay người sở hữu.