Quang Đạt lại mới có hành động nối dài list dìm bồ khiến Hà Trúc chán chả buồn nói.

"Đừng bao giờ tự tay đăng ảnh của bạn gái, khi chưa qua kiểm duyệt của cô ấy", đó gần như là một trong những nguyên tắc bất di bất dịch để bảo toàn tình yêu của bạn. Nhưng Quang Đạt - cơ trưởng đẹp trai, cứ phớt lờ điều ấy. Ngày này qua tháng nọ, anh cứ post ảnh dìm bạn gái Hà Trúc và hình như càng làm vậy họ lại càng có nhiều fan hơn. Châm ngôn sống thật, dìm nhau thẳng tay được Quang Đạt - Hà Trúc áp dụng triệt để.

Mới đây nhất, để "hâm nóng" tình cảm, Quang Đạt đã đăng 1 tấm ảnh mặt mộc của Hà Trúc lên story. Chuyện này sẽ chẳng có gì lạ nếu như mặt mộc này trông có vẻ khác nhiều so với những chiếc mặt mộc khác do Hà Trúc tự khoe lên mạng.

Giờ mới biết, mặt mộc cũng có mặt mộc this - mặt mộc that. Ảnh mộc hot girl tự đăng thì sẽ chọn góc mặt, căn chỉnh ánh sáng sao cho mộc mà vẫn đẹp như nữ thần. Còn ảnh bồ cô đăng thì... ôi thôi chán khỏi nói nhưng đây quả thật mộc 100% đúng nghĩa không chối được câu nào luôn. Thì ra, đây chính là hình ảnh trong mắt con trai khi con gái để mặt mộc và nói chuyện với họ. Sao? Các anh vừa lòng chưa!

Quang Đạt tự tay chứng minh: Ảnh mặt mộc đầy thần thái của Hà Trúc trên mạng chỉ mang tính chất minh hoạ! - Ảnh 1.

Đây, chiếc mặt mộc của Hà Trúc trong mắt của bồ cô nàng

Quang Đạt tự tay chứng minh: Ảnh mặt mộc đầy thần thái của Hà Trúc trên mạng chỉ mang tính chất minh hoạ! - Ảnh 2.

Còn ảnh bên trái, chính là mặt mộc mà Hà Trúc tự đăng

Coi xong muốn tiền đình hông? Dù rằng Hà Trúc vẫn cứ xinh thôi nhưng về quả thần thái thì khác nhau trời vực. Trong ảnh mặt mộc tự đăng, Hà Trúc vẫn khiến netizen ghen tị vì xinh ơi là xinh dù không son phấn, còn ảnh cô nàng "được tag" thì đúng kiểu cô em đi chơi với bồ lười makeup nhan sắc giản dị cực kỳ.

Quang Đạt tự tay chứng minh: Ảnh mặt mộc đầy thần thái của Hà Trúc trên mạng chỉ mang tính chất minh hoạ! - Ảnh 4.

Những chiếc ảnh mặt mộc nhưng được chọn lựa kỹ càng do Hà Trúc tự đăng tải

Khi trang điểm, Hà Trúc trông sắc sảo và cuốn hút hơn.

Ảnh: Internet