Khoảnh khắc hiếm hoi của Sơn Tùng và đồng nghiệp thân thiết bất ngờ được netizen đào lại để soi từng chi tiết.

Là ngôi sao hàng đầu showbiz Việt, Sơn Tùng không ít lần bị soi cách ứng xử đối với đồng nghiệp trong hậu trường các sự kiện. Giữa lúc nam ca sĩ đang hạn chế cập nhật hoạt động trên trang cá nhân hậu drama "trà xanh", tối ngày 21/3, netizen đã "đào" lại clip của anh và S.T Sơn Thạch xuất hiện chung được ghi lại cách đây nhiều năm.

Có thể thấy, Sơn Tùng và S.T Sơn Thạch trò chuyện vô cùng thân mật, khoảnh khắc 2 mỹ nam showbiz Việt ngồi cạnh nhau khiến hội chị em rần rần thích thú. Đặc biệt, Sơn Tùng không hề tỏ ra lạnh lùng hay tạo khoảng cách với đồng nghiệp mà ngược lại anh còn rất vui vẻ và chủ động vỗ đùi S.T Sơn Thạch vì quá phấn khích trong lúc nói chuyện.

Clip: Sơn Tùng và S.T Sơn Thạch vui vẻ trong hậu trường cách đây 5 năm bất ngờ hot trở lại (Nguồn: TikTok)

Sơn Tùng tỏ ra rất hào hứng và thân thiện khi trò chuyện cùng Sơn Thạch

Nói về kỷ niệm với Sơn Tùng, S.T Sơn Thạch từng hài hước chia sẻ: "Mặc dù tôi sinh năm 1990, Sơn Tùng sinh năm 1994. Tôi cũng ra mắt trước nhưng nhiều bạn lại hỏi: 'Sơn Thạch là em Sơn Tùng hả?'. Tôi cũng muốn chia sẻ với mọi người rằng, chú của tôi tên là Sơn Tùng. Có thể gọi Sơn Tùng là chú S.T".

Nhìn hành động của Sơn Tùng có thể cho rằng anh không lạnh lùng và khó gần chút nào

Rần rần clip Sơn Tùng và S.T “tám” rôm rả ở sự kiện, tâm điểm là khoảnh khắc “bàn tay hư” chủ tịch đặt lên đùi đàn anh - Ảnh 5.

Trước đó, Sơn Tùng cùng từng gây sốt khi cúi đầu chào đàn chị Thu Phương khi gặp gỡ tại hậu trường 1 chương trình

Ảnh: Facebook nhân vật, Cắt từ clip