Fan thì vẫn còn đang lo lắng cho cô Hậu, bởi lẽ nhiều người nghĩ nàng lộ điểm nhạy cảm vì mải mê tạo dáng.

Đỗ Mỹ Linh là 1 trong những nàng Hậu thường được các NTK "chọn mặt gửi vàng", tin tưởng gửi gắm vị trí vedette hoặc first face trong các BST. Dẫu cho khả năng catwalk còn hạn chế, tuy nhiên vẻ thánh thiện của nàng vẫn lọt mắt xanh nhiều NTK trong nước. Thế nhưng mới đây, trong khi diện 1 mẫu thiết kế thuộc BST của NTK Lê Thanh Hoà, cô nàng đã vướng nghi vấn "lộ hàng" khiến dân tình có chút lo lắng.

Theo đó, nàng Hậu diện chiếc đầm lụa duyên dáng phô diễn từng đường cong da thịt bắt mắt. Phần ngực váy hững hờ, "ỡm ờ" ôm lấy vòng 1 càng làm body Đỗ Mỹ Linh trở nên nóng bỏng hơn bao giờ hết. Tuy nhiên trong 1 góc máy, người ta cho rằng cô nàng đã gặp sự cố lộ điểm nhạy cảm.

Khoảnh khắc dân tình tin rằng nàng Hậu lộ điểm nhạy cảm. Thiết kế mỏng manh cùng chất liệu vải mềm mại dễ làm phần ngực Đỗ Mỹ Linh như chuẩn bị... trào ra ngoài

Khoảnh khắc gây hoang mang trên khiến không ít người chột dạ, cho rằng cô Hậu gặp phải sự cố trang phục ngoài mong muốn. Thế nhưng rất may sau đó, Đỗ Mỹ Linh đã trấn an cư dân mạng. Chia sẻ với báo giới, cô cho biết bên trong lớp váy đã có miếng dán ngực nên sẽ chẳng có sự cố "hớ hênh" nào cả. Dân tình chắc cũng được 1 phen thở phào!

Rộ nghi vấn HH Đỗ Mỹ Linh lộ điểm nhạy cảm vì váy ỡm ờ, chính chủ lên tiếng thế nào? - Ảnh 3.

Chiếc đầm không cắt xẻ "hiểm hóc" nhưng lại khoét sâu ở phần nách

Rộ nghi vấn HH Đỗ Mỹ Linh lộ điểm nhạy cảm vì váy ỡm ờ, chính chủ lên tiếng thế nào? - Ảnh 4.

Chỉ cần 1 cơn gió vô tình hay chuyển động mạnh thôi là phần ngực váy sẽ bay theo cơn gió...

Rộ nghi vấn HH Đỗ Mỹ Linh lộ điểm nhạy cảm vì váy ỡm ờ, chính chủ lên tiếng thế nào? - Ảnh 5.

Thế nên mới nói mặc đầm sexy thế này cũng phải phòng trừ trường hợp "tai nạn" nhé các cô gái!

Ảnh: Sưu tầm