Suốt một thời gian dài, truyền thông đồn thổi Châu Tấn yêu Đậu Tĩnh Đồng - con gái Vương Phi.

Hình ảnh gây xôn xao nhất MXH xứ Trung thời điểm hiện tại chính là cảnh Châu Tấn thẳng tay tát Đậu Tĩnh Đồng - cô con gái của "tình địch" Vương Phi. Netizen xứ Trung đều vô cùng bất ngờ bởi mối quan hệ rắc rối của hai người trước đây. Trong hình, Vương Phi mặc quần áo ngủ, đầu tóc rũ rượi, còn Đậu Tĩnh Đồng cam chịu sau cái tát trời giáng.

Châu Tấn gây sốc với hình ảnh tát thẳng tay Đậu Tĩnh Đồng

Vậy nhưng, hoá ra đây là hậu trường cảnh quay bộ phim Hồi Thứ 11 do Châu Tấn làm diễn viên chính, Đậu Tĩnh Đồng đóng vai con gái của nữ diễn viên. Trong cảnh quay này, chính Đậu Tĩnh Đồng là người đề nghị cần phải làm lại, yêu cầu Châu Tấn mạnh tay và ác liệt hơn. 

Tuy nhiên, ngay sau cái tát trời giáng này, Châu Tấn ngay lập tức "méo mặt", chạy tới an ủi và ôm má Đậu Tĩnh Đồng. Có thể thấy, mối quan hệ của hai người rất thân thiết, bản thân Châu Tấn cũng rất xót xa khi phải thực hiện cảnh quay áp lực này.

Châu Tấn vội vã tới an ủi Đậu Tĩnh Đồng

Rò rỉ hình ảnh Châu Tấn bạt tai con gái Vương Phi, hành động ngay sau đó của 2 người gây chú ý - Ảnh 6.

Cả hai đều rất nghiêm túc trong việc thảo luận kịch bản

Sau khi những hình ảnh này bị rò rỉ và gây xôn xao MXH, netizen xứ Trung bàn luận sôi nổi về mối quan hệ ngoài đời của cả hai. Châu Tấn được cho là có mối tình đồng tính với Đậu Tĩnh Đồng, trong khi đây lại là con gái của Vương Phi - vợ cũ Lý Á Bằng. Tuy nhiên, sau một thời gian dài gắn bó với nhau như hình với bóng, nhiều nguồn tin trong giới cho rằng, Châu Tấn đã chia tay Đậu Tĩnh Đồng, hai người trở lại mối quan hệ bạn bè.

Rò rỉ hình ảnh Châu Tấn bạt tai con gái Vương Phi, hành động ngay sau đó của 2 người gây chú ý - Ảnh 8.

Châu Tấn và Đậu Tĩnh Đồng trong những khung hình chụp chung thể hiện mối quan hệ thân thiết trên mức tình đồng nghiệp

Nguồn: Sohu