Mánh khóe của Rosé xem ra không có hiệu quả rồi.

Có lẽ những câu chuyện thú vị về Rosé (BLACKPINK) và đam mê ăn uống bất tận của cô nàng sẽ chẳng bao giờ có hồi kết. Dành tình yêu to lớn cho đồ ăn ngon, "bông hồng nước Úc" ngày càng khiến dân tình bất ngờ về những tình huống dở khóc dở cười xoay quanh sở thích ăn uống của cô nàng.

Trong chương trình My Little Old Boy, Rosé đã chia sẻ một câu chuyện hài hước liên quan đến đồ ăn hồi cô còn đang là thực tập sinh. Chuyện là, ngày còn là thực tập sinh, Rosé không được phép ăn vặt và công ty quản lý rất nghiêm việc này.

Với một người yêu thích việc ăn uống như Rosé thì đây dường như là chuyện bất khả thi. Chình vì vậy mà cô nàng đã gian lận một chút, nghĩ ra cách làm rỗng áo gối và nhét tất cả đồ ăn vặt vào đó. 

Rosé (BLACKPINK) gian lận để được ăn vặt thả ga thời thực tập sinh ngờ đâu bị bắt quả tang ngay sau đó - Ảnh 2.

Trong cái khó ló cái khôn, Rosé đã nghĩ ra cách giấu đồ ăn vặt trong gối

Rosé (BLACKPINK) gian lận để được ăn vặt thả ga thời thực tập sinh ngờ đâu bị bắt quả tang ngay sau đó - Ảnh 3.

Chỉ cần bỏ ruột ra khỏi áo gối rồi nhồi tất cả đồ ăn vặt vào đó

Ban đầu, Rosé tự cho rằng đây là một ý tưởng vô cùng hay ho và xuất chúng. Ấy thế mà nhân viên thu dọn đã vào phòng và ngay lập tức phát hiện ra bí mật của Rosé. Khi chạm vào gối, người này nghe thấy âm thanh vỡ vụn của đồ ăn vặt và thế là nghiễm nhiên chúng đã bị mang đi. 

Rosé (BLACKPINK) gian lận để được ăn vặt thả ga thời thực tập sinh ngờ đâu bị bắt quả tang ngay sau đó - Ảnh 4.

Bị bắt quả tang rồi nha Rosé ơi

Đúng là đối với những người đam mê ăn uống thì việc bị cấm không được ăn quả là điều khó chấp nhận. Trong cái khó ló cái khôn, Rosé có lẽ đã rất vui khi tìm ra giải pháp nhưng cuối cùng vẫn đành ngậm ngùi chịu thua.

Đâu ai ngờ mánh khóe của Rosé đã bị nhân viên thu dọn phát hiện ra 

Ngay từ khi làm thực tập sinh, các idol đã phải thực hiện nghiêm ngặt chế độ ăn uống và hẳn sẽ có những món ngon mà họ phải hạn chế tối đa thậm chí là bị cho vào danh sách cấm. Không hiểu cô nàng có tâm hồn ăn uống như Rosé đã vượt qua được khoảng thời gian ấy như thế nào nhỉ?

Nguồn: Koreaboo