Đoạn clip ghi lại hình ảnh một con rằn dài hơn 1m bò đang bò chầm chậm trên khe tường nhà, thỉnh thoảng nghểnh cổ ngó nghiêng xung quanh được chia sẻ gây xôn xao.

Mới đây, trên mạng xã hội chia sẻ đoạn clip ghi lại hình ảnh một con rắn dài cả mét bò chầm chậm trên tường nhà khiến nhiều người rùng mình. Theo đó, sự việc trên đã được camera an ninh trong nhà ghi lại được vào khoảng 14h18 ngày 1/3 vừa qua.

Hình ảnh con rắn dài thượt bò lồm ngồm trên khe tường nhà khiến nhiều người rùng mình

Theo dõi hình ảnh trong đoạn cho thấy, bên trong phòng khách không có người chỉ có chiếc xe đạp của trẻ nhỏ cùng vài quả bóng buộc ngay tại tay vịn cầu thang. Sẽ chẳng có gì đáng chú ý nếu nhưng không có sự xuất hiện của một vị khách không mời.

Một con rắn dài cả mét, to bằng cổ tay người lớn, trên người đầy hoa văn đang bò lồm ngồm trên khe của bức tường nhà. Thỉnh thoảng, con rắn còn nghến cổ trườn lên để ngó nghiêng xung quang rồi lại tiếp tục bò đến cuối khe tường.

Ngay sau khi đoạn clip trên được chia sẻ lên mạng xã hội đã khiến nhiều người sợ hãi, bủn rủn tay chân. Tuy nhiên, một số dân mạng cũng cảm thấy may mắn vì thời điểm con rắn xuất hiện thì các thành viên trong gia đình đều đi vắng và không có trẻ nhỏ vui chơi nếu không rất dễ bị nó tấn công và gây nguy hiểm.

Dù chưa biết sự việc trên xảy ra tại khu vực nào nhưng đoạn clip trên sau khi được đăng tải cũng khiến nhiều người xôn xao.