Chiếc máy rửa bát giá 6,6 triệu đồng chất lượng ra sao mà được cô chủ này khen hết lời?

Máy rửa bát giờ đã không còn xa lạ với người Việt rồi, nhưng thường chỉ có các gia đình đông người mới chịu đầu tư, nhất là khi giá máy còn khá đắt, khoảng hơn 10 triệu đồng mới mua được loại ổn áp chút.

Chị Phượng và chiếc máy rửa bát Electrolux ESF6010BW giá 6,6 triệu vừa sắm được 2 tháng

Với chị Phượng thì khác, cô gái dân văn phòng hiện đang sống 1 mình nhưng vẫn quyết tâm sắm bằng được một chiếc máy rửa bát để giải phóng sức lao động, dành thêm thời gian cho bản thân và 6 “boss” mèo. Chiếc máy mà chị Phượng lựa chọn là Electrolux ESF6010BW với giá sale chỉ còn khoảng 6,6 triệu đồng. Máy này là hàng chính hãng, kích thước khá nhỏ gọn và khay rửa bên trong chứa được 8 bộ bát đĩa.

Sắm máy rửa bát Electrolux giá chỉ 6,6 triệu, bàn bè hay đến nhà ăn uống hơn hẳn!

Ưu nhược điểm máy rửa bát Electrolux ESF6010BW
  • Kích thước nhỏ gọn, có thể đặt trên bàn bếp
  • Rửa được 8 bộ bát
  • Rửa bằng nước nóng nên rất sạch
  • Chỉ rửa được nồi cỡ nhỏ và trung, dưới 5 lít
  • Có chế độ sấy khô
  • Giá rẻ
  • Tiết kiệm điện nước
  • Không có chế độ tự động hé cửa

Khi mới mua về chị Phượng có chút “buồn nhẹ” vì chiếc máy hơi to hơn so với dự kiến, không đặt vừa vào dưới kệ bếp. Cũng may “ẻm” được thiết kế để đặt trên bàn bếp cũng được, cửa máy và các nút bấm không quá cao nên vẫn dùng thoải mái.

Sắm máy rửa bát Electrolux giá chưa đến 7 triệu, lắp không vừa bếp nhưng cô gái vẫn hài lòng vì dùng quá “ngon” - Ảnh 4.

Chiếc máy có đủ các chế độ rửa cần thiết, cách dùng siêu đơn giản

Sắm máy rửa bát Electrolux giá chưa đến 7 triệu, lắp không vừa bếp nhưng cô gái vẫn hài lòng vì dùng quá “ngon” - Ảnh 5.

Chị Phượng nói phải mua thêm muối rửa và nước bóng riêng nhưng mỗi lần tính ra chỉ khoảng 3 nghìn, không tốn lắm

Đợt mới dùng chị Phượng thấy khá “khoai” vì phải loay hoay tìm cách xếp bát đĩa, nhưng khi đã biết cách rồi thì khác hẳn. Giờ chị xếp được rất nhiều cho một lần rửa, còn thi với người yêu xem ai xếp được nhiều hơn, và dĩ nhiên là chị thắng.

Sắm máy rửa bát Electrolux giá chưa đến 7 triệu, lắp không vừa bếp nhưng cô gái vẫn hài lòng vì dùng quá “ngon” - Ảnh 6.

Mất cả tuần chị Phượng mới học được cách xếp bát đĩa tối ưu. Giờ thì chị tự tin kể cả "party" 5 - 6 người cũng xếp đủ để rửa 1 lần duy nhất

Dù đây chỉ là dòng máy giá rẻ của Electrolux nhưng chị Phượng đang cực kì hài lòng. Dù phải học cách sắp xếp đồ, mua thêm viên rửa, muối rửa chuyên dụng nhưng mỗi lần thấy bát đũa sạch bong kin kít mà thấy “phê chữ ê kéo dài”. “Giờ bạn bè thích qua nhà chị ăn lắm vì ăn xong không phải rửa bát” - chị Phượng chia sẻ về chiếc máy.

Dù chiếc máy chưa hoàn hảo nhưng chị vẫn cực kì ưng ý vì bát đũa luôn sạch bóng, hơn hẳn rửa bằng tay

Khen "ngất người" là vậy, chị Phượng vẫn thấy hơi tiếc khi mua máy rửa bát loại rẻ vì không có tính năng tự hé cửa sau khi rửa xong. Nếu không tự tay mở thì bát đũa bên trong dù sấy rồi vẫn sẽ bị đọng lại chút nước.

Nơi mua mát rửa bát Electrolux ESF6010BW
  • Giá: Từ 6.590.000đ