Muốn có cuộc sống giản dị như NS Hoài Linh, chúng ta phải... cật lực lao động lắm đấy.

Trong những năm trở lại đây, NS Hoài Linh không còn thường xuyên xuất hiện ở các chương trình game show cũng như đóng phim, có mặt ở các sự kiện giải trí nhiều như trước. Hằng ngày, NS Hoài Linh vẫn ở nhà thờ tổ, chăm chút vườn tược. Đặc biệt, nghệ sĩ kỳ cựu còn thường xuyên cập nhật cuộc sống hằng ngày qua các kênh như TikTok và YouTube cá nhân. Người hâm mộ cũng vì thế mà cảm thấy gần gũi hơn sau khoảng thời gian dài không thấy NS trên tivi.

Clip: NS Hoài Linh khoe "rẫy" trồng trái cây siêu to của mình

Mới đây, NS Hoài Linh đã tung ra Vlog mới và dân tình lại tiếp tục được chứng kiến... độ giàu của nghệ sĩ giản dị nhất Vbiz. Dù chỉ là đi tham vườn bình thường, nhưng xem sương sương cũng thấy có biết bao nhiêu loại cây ăn trái của ngon vật lạ. Đặc biệt khu vườn lại siêu rộng, đi mãi không hết.

Sau nhà thờ tổ trăm tỷ, NS Hoài Linh hé lộ cơ ngơi là khu vườn trái cây đủ loại của ngon vật lạ siêu to ở Đồng Nai - Ảnh 2.

NS Hoài Linh hái mít ăn tại vườn

Sau nhà thờ tổ trăm tỷ, NS Hoài Linh hé lộ cơ ngơi là khu vườn trái cây đủ loại của ngon vật lạ siêu to ở Đồng Nai - Ảnh 3.

Cây trĩu quả nhìn mà ham

Cụ thể trong Vlog "Đi Thăm Rẫy" của mình, NS Hoài Linh đã hé lộ nguyên cả khu làm "rẫy" chuyên trồng các loại cây ăn trái, siêu rộng của mình ở Đồng Nai. Giao riêng cho một người em chăm sóc, NS Hoài Linh liên tục trêu chọc là làm vườn nhưng trồng toàn những loại cây thấp lùn, không kịp ra trái thì nó đã... già mất tiêu rồi, điển cây đậu bắp chẳng hạn.

Ngoài ra, dân mạng cũng trầm trồ về số lượng những cây ăn trái trong khu vườn. Từ những loại phổ biến như mít, ổi, bưởi... cho đến cây có giá trị kinh tế cao như sầu riêng đều có trong "rẫy" của NS Hoài Linh.

Nhiều netizen sau khi xem xong đã để lại bình luận:

- Coi clip mà thấy chú đi mỏi chân vẫn không thấy đi hết cái "rẫy" này luôn á.

- Cuộc sống của NS Hoài Linh rất giản dị, nhưng muốn giản dị như chú cũng không hề đơn giản đâu...

- Nhìn mấy cây mít cây nào cũng có 1 mớ trái tôi thèm quá các bác.

- Khu vườn to phết, thấy chú Linh quay hoài mà cũng không biết điểm dừng nó ở đâu á!

Nguồn: Tổng hợp