Kênh YouTube này đang phát triển vô cùng mạnh mẽ, với tần suất ra video đều đặn mỗi ngày. Nhưng không mang lại giá trị gì cho người xem.

Sau khi kênh YouTube Thơ Nguyễn bị chỉ trích vì những video gắn mác dành cho trẻ em, nhưng đem lại những nội dung không tích cực, tưởng chừng các YouTuber Việt Nam sẽ xem đó là bài học để xây dựng phát triển lại kênh YouTube của mình.

Nhưng không, mới đây, nhiều người dùng đã phát hiện thêm một kênh YouTube dành cho trẻ có nội dung không lành mạnh, thậm chí còn nguy hiểm đến tính mạng của trẻ nếu các bé làm theo.

Kênh YouTube đang được chúng tôi đề cập đến chính là Gokid TV, hiện kênh YouTube này đang có hơn 1 triệu lượt đăng kí theo dõi. Mỗi video đăng tải đều thu hút hàng triệu lượt xem mỗi ngày. Theo tìm hiểu, kênh YouTube này chỉ vừa phát triển từ 4 tháng trước, chứng tỏ tốc độ tăng trưởng này thực tế rất cao.

Để thu hút các người dùng nhí, chủ kênh tạo ra một nhân vật hoá trang tương tự như nhân vật người nhện của Marvel. Trong các đoạn video, thường các nhân vật này sẽ không lên tiếng tương tác trực tiếp với người xem mà thực hiện bằng hành động.

Tuy nhiên, những hành động này lại gây ra những tác hại không nhỏ đến trẻ em - các bé vẫn đang trong giai đoạn nhận thức, khám phá thế giới. Các video chứa các nội dung nguy hiểm khiến các bé dễ làm theo theo như ngậm kẹo Mentos rồi uống nước có gas, đổ hàng trăm chai nước ngọt xuống hồ, đổ đất gây lãng phí thực phẩm. Tất cả, đều không đem lại giá trị có ích.

Lại xuất hiện thêm một kênh YouTube độc hại, nhảm nhí gắn mác cho trẻ em, tương lai xuất hiện Thơ Nguyễn phiên bản mới là điều dễ hiểu! - Ảnh 3.

Những video vô bổ, gây lãng phí

Nội dung không mang lại giá trị

Gây nguy hiểm nếu trẻ em làm theo

Hiện tại kênh YouTube này đang hoạt động vô cùng mạnh mẽ với tần suất ra video đều mỗi ngày. Nếu không mạnh tay từ thời điểm này, quản lý chặt chẽ các nội dung con trẻ có thể xem, thì tương lai việc xuất hiện Thơ Nguyễn phiên bản 2,3,4 là điều rất dễ hiểu...

Nguồn ảnh: Internet