Ơn giời, ngày giọng ca đỉnh cao nhà Red Velvet debut solo đã đến rồi!

Chiều ngày 10/3, truyền thông Hàn Quốc đồng loạt đưa tin Wendy (Red Velvet) debut solo sau 7 năm hoạt động cùng nhóm. Nhanh chóng sau đó, công ty SM đã lên tiếng xác nhận thông tin này đúng sự thật. Như vậy, Wendy cũng chính là thành viên đầu tiên của nhóm Nhung Đỏ sẽ ra mắt với tư cách nghệ sĩ solo.

SM tự dưng cho thành viên Red Velvet debut solo sau 7 năm hoạt động, công ty đang chạy KPI bù lỗ 444 tỷ đấy à? - Ảnh 1.

Wendy debut solo vào tháng 4 này, sau 7 năm hoạt động cùng Red Velvet

Dạo này các nghệ sĩ nhà SM cứ thi nhau comeback rồi debut không ngừng nghỉ, từ Super Junior, WayV cho đến Baekhyun (EXO) rồi bây giờ lại đến Wendy. Xem ra SM đang tích cực đẩy mạnh hoạt động của các nghệ sĩ để bù lỗ 444 tỷ mới bị phạt ít tuần trước. 

Thế nhưng màn debut solo của Wendy lại thực sự đáng mong chờ. Wendy nổi tiếng là giọng ca "đỉnh của chóp" trong làng Kpop thế hệ 3. Không chỉ nổi bật trong Red Velvet, cô nàng từng nhiều lần khoe giọng hát của mình thông qua các bản nhạc phim, sản phẩm SM Station. Với thế mạnh chính về giọng hát cùng ngoại hình xinh hơn hoa, màn debut của Wendy hứa hẹn sẽ khiến cuộc đua Kpop tháng 4 càng thêm sôi động. 

Written In The Stars - Wendy x John Legend

Trong khi người hâm mộ đang mong chờ 1 màn tái xuất của Red Velvet sau cả 1 năm rưỡi trời im ắng từ Psycho vào cuối năm 2019 thì SM lại "đánh úp" cho Wendy debut solo. Đáng nói, dạo gần đây, SM còn thường xuyên "bỏ quên" Red Velvet trong các bộ goods của công ty và năm thứ 7 định mệnh đã đến với 5 cô nàng. Thật không biết rằng Red Velvet có ký tiếp hợp đồng với SM hay không.

Psycho - Red Velvet

SM tự dưng cho thành viên Red Velvet debut solo sau 7 năm hoạt động, công ty đang chạy KPI bù lỗ 444 tỷ đấy à? - Ảnh 5.

BST túi xách Lucky Handy Bag mà SM tung ra hồi tháng 2 vắng bóng thiết kế của Red Velvet

SM tự dưng cho thành viên Red Velvet debut solo sau 7 năm hoạt động, công ty đang chạy KPI bù lỗ 444 tỷ đấy à? - Ảnh 6.

Năm thứ 7 định mệnh đã đến với Red Velvet, các cô nàng sẽ đi hay ở lại SM?

Nguồn SM - Ảnh: Internet - Clip: YouTube