Khoảnh khắc đầy gợi cảm của cô nàng streamer khiến cho không ít fan phải chảy máu mũi.

Với sự bùng nổ những sai phạm của các streamer, đặc biệt là các nữ streamer trong thời gian gần đây, việc nhiều nền tảng livestream đang áp dụng các biện pháp cứng rắn với những mức án phạt nặng nhắm vào lỗi trang phục cũng dần trở nên phổ biến. Điển hình như tại Afreeca TV, các nữ streamer không được phép để lộ, hớ hênh nội y trong những phiên phát sóng của mình.

Tuy nhiên, dường như điều này cũng không làm khó được nhiều cô nàng và vẫn còn đó muôn vàn cách lách luật. Điển hình như cô nàng Padak - nữ streamer xinh đẹp dưới đây - người có suy nghĩ rằng để không bị phạt thì tốt nhất là đừng mặc nội y nữa.

Sợ lộ nội y sẽ bị phạt, nữ streamer outplay bằng cách không mặc, buộc áo hờ hững che vòng một - Ảnh 1.

Padak - cô nàng streamer gợi cảm trong câu chuyện

Theo đó, vốn nổi tiếng là một nữ streamer xinh đẹp và cũng có đa nội dung để phục vụ người xem, từ vũ đạo, chơi game, ca hát cho tới giao lưu trò chuyện. Thế nhưng điểm nổi bật nhất trong những lần lên sóng của cô nàng vẫn luôn là những màn khoe thân gợi cảm với đôi gò bồng đảo nóng bỏng.

Tuy nhiên, điều luật của Afreeca TV cũng phần nào hạn chế đi khá nhiều thế mạnh của Padak. Nhưng với sự sáng tạo của mình, không gì là không thể. Thời gian gần đây, dường như cô nàng bắt đầu chuộng mốt không nội y thì phải.

Sợ lộ nội y sẽ bị phạt, nữ streamer outplay bằng cách không mặc, buộc áo hờ hững che vòng một - Ảnh 2.

Thời gian gần đây, cô nàng streamer khá chuộng mốt không nội y khi lên sóng

Thậm chí, trong lần lên sóng mới nhất, Padak còn khiến cho fan phải trầm trồ thán phục với bộ trang phục không thể gợi cảm hơn. Chẳng cần nội y, thứ mà Padak lựa chọn chỉ đơn giản là chiếc váy áo để che đi phần ngực của mình. Dường như, sợ người xem chưa nhìn rõ, cô nàng còn liên tục thực hiện động tác đứng lên ngồi xuống, cố gắng khoe vòng một ra phía trước nữa.

Màn lên sóng mới đây của cô nàng streamer khiến không ít người phải bất ngờ

Khi Padak xuất hiện trong bộ trang phục rất gợi cảm

Thực tế, phong cách thời trang này của cô nàng cũng không quá hớ hênh hoặc hở hang quá mức nhưng phải thừa nhận rằng chiếc áo được buộc lưng chừng kia quả là càng giúp cho Padak tôn lên được sự quyến rũ của mình.

Trong phiên phát sóng mới đây, cô nàng streamer cũng đã thành công trong việc thu hút được một lượng lớn người hâm mộ theo dõi. Tuy vẫn còn là cái tên chưa thật sự nổi tiếng, thế nhưng cứ với các chiêu trò "tinh quái" như hiện tại, chẳng mấy chốc mà Padak cũng sẽ phát triển và vươn mình lên thôi.