Dân tình đang vô cùng bức xúc trước việc tài khoản MMAQL lần này quá đáng tới mức nhắc cả tên của Luhan trong drama trên.

Chiều ngày 28/3, netizen xứ Trung tiếp tục choáng váng vì clip mới nhất do MMAQL - một tài khoản tự nhận từng hẹn hò với hơn một chục idol trong giới - chia sẻ. Lần này, để tăng thêm độ sốc, MMAQL đăng ảnh clip "phòng the" của mình với một nam idol được cô để tên là X. Cả hai nằm ôm nhau trên giường cùng trò chuyện và tâm sự.

Rất khó có thể soi kỹ chàng trai trong clip này là ai

MMAQL đã tiết lộ đoạn hội thoại giữa cô và nhân vật X như sau:

X: Bạn anh hỏi anh đi đâu.

M: Ai cơ?

X: Là đồng đội cùng nhóm

M: Nhân viên tạp vụ ấy hả?

X: Đúng vậy. Hai bọn anh có chơi với nhau. Anh có nói với họ là đi ra ngoài, bây giờ thì họ đang hỏi anh đi đâu.

M: Thế anh nói anh đi đâu?

X: Anh nói là anh đi tìm em.

Fan cứng mà lại không thể nhận ra giọng nói lẫn gương mặt chính diện của idol thì đúng là đáng thương. Họ còn nói tôi đây đi photoshop hoán đổi gương mặt lẫn giọng nói, bảo tôi tự đi tưởng tượng rồi bịa chuyện. Được rồi, các người tự mình làm hại mình đấy nhé. Lại còn có fan thách tôi đăng ảnh cái mông trần truồng thì mới chịu tin. Thật đáng thương cho anh ta khi có loại fan như các người.

Không dừng lại ở đó, cô gái này tiếp tục đăng thêm 1 status nữa: "Đừng mờ mắt vì cái đẹp nữa. Cái gì mà 'Anh ấy để tóc húi cua cơ mà'. Sau này tôi mới biết anh ta lừa tôi đấy chứ. Anh ta vốn dĩ có phải công nhân nhập cư đâu. Lúc này anh ta còn đang đóng phim Trạch Thiên Ký với Luhan đấy nhé".

Từ những dữ kiện trên, netizen đều đang phỏng đoán người mà MMAQL nhắc đến là Tiêu Vũ Lương. Nam idol họ Tiêu quả thực từng đóng một vai phụ trong bộ phim Trạch Thiên Ký, đồng thời cũng đang là nhân vật bị réo tên nhiều nhất với bê bối clip nóng này. Vậy nhưng, tới thời điểm hiện tại, phía ekip của Tiêu Vũ Lương vẫn chưa đưa ra bất cứ phản hồi nào về vụ việc, điều này khiến các fan vô cùng bức xúc.

Sốc nặng: Cô gái bí ẩn đăng clip phòng the của idol đình đám Cbiz, lần này còn réo cả tên của Luhan - Ảnh 4.

Tiêu Vũ Lương trong Trạch Thiên Ký

Sốc nặng: Cô gái bí ẩn đăng clip phòng the của idol đình đám Cbiz, lần này còn réo cả tên của Luhan - Ảnh 5.

Tiêu Vũ Lương dính loạt phốt liên quan đến clip nóng khiến các fan "đứng ngồi không yên"

Trong khi đó, một bộ phận netizen đang cảm thấy vô cùng bức xúc khi MMAQL "réo" tên Luhan. Nam ca sĩ bỗng dưng "nằm không cũng trúng đạn" giữa drama "căng đét" như dây đàn này. Nhiều người cho rằng, MMAQL cần gỡ tên, thậm chí xin lỗi Luhan vì hành động trên.

Nguồn: Weibo