Nhiều bạn nữ chắc chắn cũng sẽ mê mẩn chiếc flagship này như Ngọc Trinh mà thôi.

Mới đây, Ngọc Trinh đã khiến người hâm mộ được một phen cười bò khi bị quản lý thân thiết - Thuý Kiều đăng story "bốc phốt" về việc xài tiền. Cụ thể, chiếc điện thoại của Ngọc Trinh đã tan nát nhưng người đẹp nhất quyết chưa chịu đổi.

Nhiều người không hiểu tại sao khi Ngọc Trinh có thể "đập hộp" mỗi lần vài trăm triệu nhưng không chịu đổi điện thoại? Lý do chính vì đây là chiếc điện thoại yêu thích nhất của cô.

Soi chiếc điện thoại Ngọc Trinh dùng như phá, bể tan tành nhưng quyết tâm không đổi! - Ảnh 1.

Bài đăng của Thuý Kiều đã tiết lộ luôn Ngọc Trinh dùng đồ như phá...

Nếu theo dõi Ngọc Trinh đủ lâu, bạn có thể nhận ra ngay đây là chiếc điện thoại yêu thích nhất của cô nàng. Thông tin cho những ai chưa biết, đây là mẫu smartphone được mệnh danh là "hộp phấn mắt" nghìn đô - Samsung Galaxy Z Flip. Mẫu flagship màn hình gập dọc độc đáo đến từ hãng sản xuất Hàn Quốc vừa được ra mắt vào tháng 2/2020 với giá khởi điểm ngót nghét 40 triệu đồng đã được người đẹp nhanh chóng "tậu về" liền tay và bên cạnh nhau cả năm trời rồi!

Với phong cách điệu đà đặc trưng của mình, cũng không quá khó hiểu khi cô nàng này lại mê mẩn chiếc smartphone đến từ Samsung đến như vậy. Với thiết kế gập tương tự như một hộp phấn mắt dành riêng cho chị em, cùng với đó là mặt lưng kính được phủ lớp sơn gradient có khả năng thay đổi màu sắc từ tím sang hồng tùy theo góc nhìn, Samsung Galaxy Z Flip có thể đánh gục mọi người dùng nữ trong lần đầu tiên nhìn thấy nó.

Soi chiếc điện thoại Ngọc Trinh dùng như phá, bể tan tành nhưng quyết tâm không đổi! - Ảnh 3.

Ngọc Trinh luôn sử dụng chiếc điện thoại thân yêu này

Ngọc Trinh được biết đến là 1 trong những mỹ nhân Việt "chăm" update đồ công nghệ nhất. Mỗi khi có sản phẩm nào ra mắt, cô nàng cũng nhanh chóng chi mạnh tay để sở hữu ngay. Mới đây, khi iPhone 12 ra mắt tại thị trường Việt Nam, Ngọc Trinh cũng "đập hộp" liền tay 2 chiếc iPhone 12 Pro Max với 2 màu sắc là xanh đại dương và vàng gold.

Không biết với tình trạng "dùng như phá" thế này, trong tương lai Ngọc Trinh có còn muốn đổi sang 1 chiếc Z Flip tương tự nữa hay không?

Nguồn ảnh: Internet