YG đã biến tòa nhà cũ kỹ thành địa điểm ghi hình đậm chất retro, xem teaser của Rosé mà tưởng MV được quay ở nước ngoài.

Trước thềm debut với single album -R-Rosé đã phát hành 2 đoạn teaser của MV On The Ground. Teaser thứ 2 mở đầu với cảnh main vocal của BLACKPINK bước ra từ một rạp hát mang đậm phong cách retro. Khung hình trắng đen càng làm tăng nét hoài cổ, nhìn nữ idol như nhân vật chính của phim Mỹ thập niên 80.

Teaser MV #2 On The Ground - Rosé

Đoạn phim "nhá hàng" thứ 2 chỉ dài 17 giây nhưng đủ để thấy MV của Rosé lung linh như thế nào. Nhưng cư dân mạng lại càng choáng hơn khi tìm ra địa điểm ghi hình MV On The Ground

Hóa ra rạp hát xuất hiện ngay phần mở đầu thực chất là trạm dừng chân Yongdu, thuộc tỉnh Gyeonggi (Hàn Quốc). Đây vốn là một tòa nhà cũ, thế nhưng YG đã cải tạo toàn bộ, "hô biến" nó thành khung cảnh đậm chất Mỹ. Xem teaser mà tưởng Rosé quay phim ở nước ngoài, không thể tìm ra dấu vết của tòa nhà gốc.

Rạp hát trong teaser thứ 2 của MV On The Ground...

Soi ra địa điểm quay MV của Rosé (BLACKPINK) mà Knet ngã ngửa, thán phục sự đầu tư của YG - Ảnh 3.

... hóa ra chính là trạm nghỉ chân Yongdu, YG đã biến nơi này thành trường quay MV của Rosé

Kết quả là YG được khen hết lời về mức độ đầu tư khi làm MV cho Rosé. Từng có thông tin MV On The Ground được quay trong 3 ngày 2 đêm, thời gian lâu như vậy chứng tỏ các khung hình được trau chuốt hết mức. Có người còn nhận xét công ty quả thật chịu chơi và rất chịu chi, vì dịch bệnh nên không thể quay phim ở nước ngoài, thế là họ dựng luôn trường quay mang đậm nét phương Tây y như thật!

YG "phù phép" biến tòa nhà cũ thành rạp hát đậm nét retro, nhìn cứ tưởng Rosé quay MV ở nước ngoài

Knet bình luận:

- Nhìn vậy mà dựng được cảnh thế kia cơ à? Giỏi thật, không ra nước ngoài quay MV được nên dựng trường quay y hệt tại nước ngoài luôn.

- YG tệ ở mảng nào chứ chưa bao giờ tệ trong khoản đầu tư cho sản phẩm của nghệ sĩ. Xem MV của BLACKPINK là thấy đậm mùi tiền.

- SEVENTEEN từng tới nơi này để ghi hình chương trình GOING SEVENTEEN rồi. Có vẻ là nơi yêu thích của các nghệ sĩ.

- Không biết là hiệu ứng CG hay trường quay thật nhỉ?

- Thật tốt khi thấy công ty đầu tư mạnh tay như vậy.

- Hóng MV ghê.

- MV của BLACKPINK tỏa ra mùi tiền.

Từ trước đến nay, YG nổi tiếng vì sản xuất MV vô cùng có tâm. MV của BLACKPINK vốn được đánh giá cao vì nói không với phông xanh kỹ xảo, công ty còn dựng hẳn trường quay và sử dụng đạo cụ thật để mang lại những cảnh quay đẹp mắt nhất cho "gà nhà". Đây là lần đầu tiên Rosé solo, bảo sao YG chẳng tiếc tiền sửa hẳn tòa nhà để làm địa điểm ghi hình MV debut của cô.

Teaser MV #1 On The Ground - Rosé

Nguồn: theqoo - Ảnh: Internet - Video: YouTube