Lý do nào khiến Hyun Bin trở thành người đàn ông đầu tiên được Son Ye Jin công khai chuyện tình cảm?

Sau khi bị Dispatch "khui" hẹn hò vào ngày 1/1 vừa qua, Hyun Bin - Son Ye Jin đã trở thành cặp đôi hot nhất nhì Kbiz, thường xuyên là chủ đề bàn tán trên mạng xã hội. Đối với Hyun Bin, đây là lần thứ 4 anh công khai hẹn hò. Nhưng với Son Ye Jin, đây là lần đầu tiên công chúng thấy cô công khai mối quan hệ trong suốt hơn 20 năm sự nghiệp.

Vậy tại sao lại có sự khác biệt như vậy? Có vẻ như lý do "chị đẹp" không công khai chuyện tình cảm là do cô... thật sự không hẹn hò. "Đào lại" 1 tình huống trên sóng truyền hình trước đây, netizen không khỏi bất ngờ vì câu trả lời của Son Ye Jin khi nhận được câu hỏi: "Bạn rất xinh đẹp, tại sao bạn chưa có bạn trai?". Đáp lại hỏi này, nữ diễn viên thẳng thắn: "Bởi vì tôi có tiêu chuẩn rất cao, tôi xinh đẹp".

Son Ye Jin tiết lộ lý do 20 năm không hề công khai chuyện hẹn hò, phải đến khi gặp Hyun Bin thì mới phá lệ - Ảnh 3.

Son Ye Jin từng tuyên bố cô chưa có bạn trai do có tiêu chuẩn rất cao

Không ít khán giả lo lắng rằng Son Ye Jin có thể hứng "gạch đá" vì câu trả lời tự tin như thế này, nhưng trên thực tế, câu trả lời này không khiến khán giả ngạc nhiên. Là "quốc bảo nhan sắc", diễn viên hạng A tại Hàn Quốc, không thiếu gì từ nhan sắc đến tiền bạc, danh tiếng, đương nhiên Son Ye Jin sẽ có tiêu chuẩn rất cao. Người đàn ông của cô chắc chắn phải cực kỳ xuất chúng.

Tuy nhiên, đến năm 2018, nữ diễn viên lại thừa nhận cô chỉ nói vậy cho vui. Sau đó, Son Ye Jin tiết lộ lý do cô không công khai chuyện hẹn hò: "Tôi chỉ đơn giản là không thể hẹn hò bây giờ. Để có bạn trai, bạn phải ra ngoài gặp gỡ mọi người và hẹn hò giấu mặt, nhưng điều đó không hề dễ dàng. Và nó trở nên khó hơn khi bạn già đi".

Son Ye Jin tiết lộ lý do 20 năm không hề công khai chuyện hẹn hò, phải đến khi gặp Hyun Bin thì mới phá lệ - Ảnh 4.

Son Ye Jin không công khai chuyện tình cảm đơn giản vì cô... không hẹn hò do cảm thấy quá khó khăn. Nhưng cuối cùng, cô đã tìm được tình yêu định mệnh của mình là Hyun Bin

Thế nhưng đến năm 2020, cuối cùng chị đẹp đã tìm được đúng người dành cho mình. Hyun Bin tương xứng với Son Ye Jin về cả danh tiếng, ngoại hình, địa vị, đặc biệt trùng khớp với tiêu chuẩn "tôi bị thu hút bởi những người đàn ông giống bố tôi" của nữ diễn viên. Hợp nhau hoàn hảo đến vậy, chẳng trách chị đẹp đã "đổ" Hyun Bin và không ngại ngần công khai chuyện tình cảm với anh.

Son Ye Jin tiết lộ lý do 20 năm không hề công khai chuyện hẹn hò, phải đến khi gặp Hyun Bin thì mới phá lệ - Ảnh 7.

Hyun Bin không chỉ tương xứng với Son Ye Jin về cả danh tiếng, địa vị, ngoại hình, mà còn là người đàn ông tốt, trùng khớp với tiêu chuẩn "tôi bị thu hút bởi những người đàn ông giống bố tôi" của Son Ye Jin

Nguồn: Koreaboo