Từng là mảnh ghép ấn tượng của Rap Việt, Suboi mà vắng mặt thì chắc sẽ buồn lắm!

Sau mùa giải đầu tiên thành công vang dội, Rap Việt đang rục rịch trở lại với mùa thứ 2. Góp phần mang đến màu sắc riêng cho chương trình phải kể đến 4 HLV cùng 2 vị giám khảo. Ở mùa 1, Wowy - Binz - Karik - Suboi - Rhymastic - JustaTee đã làm quá tốt các vai trò này nên khán giả đang ngóng trông xem họ có trở lại hay không hoặc có nhân tố mới nào sẽ thay thế vị trí của họ trên ghế nóng.

Suboi nhiều khả năng sẽ không trở lại Rap Việt mùa 2 - Ảnh 1.

Bộ sậu đình đám mùa 1

Nếu như Karik đã nhá hàng cho sự xuất hiện của mình thì các rapper còn lại khá im hơi lặng tiếng. Tuy nhiên, nhiều khả năng HLV nữ duy nhất - Suboi sẽ không quay trở lại chương trình. Học trò của nữ rapper là Đạt Dope đã đăng story và nghĩ rằng HLV của mình sẽ không trở lại mùa 2.

Suboi nhiều khả năng sẽ không trở lại Rap Việt mùa 2 - Ảnh 2.

Đạt Dope cho rằng Suboi sẽ không tham gia mùa 2

Trước đó, khi hành trình Rap Việt mùa 1 khép lại, Suboi đã quyết định gửi một lời cảm ơn cũng như tạm biệt. Cô chia sẻ: "Nay giã biệt những cái tên, danh từ như là 'rapper' hay gì gì, những cái vai trò mình mang, chỉ còn lại là một người sáng tạo, fan âm nhạc". Nữ rapper tập trung giữ năng lượng để làm một người mẹ khỏe mạnh cho con mình nhưng vẫn mong gặp mọi người trên sân khấu.

Đồng thời, Suboi cũng gửi gắm đôi lời đến thế hệ rapper mới: "Thời khắc này là của các bạn! Mình thấy sự thay đổi và cũng học được vô số. Biết ơn hành trình này rất nhiều, ENJOY THE RIDE! (Tận hưởng hành trình)". Chia sẻ này ngầm cho thấy nhiều khả năng Suboi sẽ không trở lại mùa 2.

Suboi nhiều khả năng sẽ không trở lại Rap Việt mùa 2 - Ảnh 4.

Suboi nhiều khả năng sẽ không trở lại

Ảnh: Internet