Món ăn xuất hiện trong clip khiến ai cũng "xỉu dọc xỉu ngang" khi nhìn thấy.

Lướt TikTok mà nhiều lần dân tình muốn "sang chấn tâm lý" vì những pha ăn uống kỳ dị. Như mới đây, một thanh niên đăng video kèm dòng chú thích "thành phố làm gì có món này" khiến dân mạng ai cũng phẫn nộ.

Theo đó, có thể thấy chàng trai đã chuẩn bị sẵn một nồi chứa loại nguyên liệu nào đó có màu hồng, liên tục bò lúc nhúc bên trong một hỗn hợp gì đó. Cạnh bên là một chảo dầu nóng đặt trên bếp ga mini.

Một món ăn kinh dị đang nhận được rất nhiều người chú ý trên TikTok

Khi zoom cận hơn, người xem mới tá hoả khi nhận ra thứ mà chàng trai sắp mang đi chiên giòn chính là… một con chuột còn bé tí, như vừa mới được sinh ra.

Dân mạng sau khi xem xong cảnh này đều đồng loạt phẫn nộ kịch liệt, ai cũng nhận xét chàng trai làm như vậy là quá sát sinh và tàn nhẫn. Theo nhiều người nhận xét, dẫu biết có nhiều món ăn ở Việt Nam cũng kinh dị không kém nhưng chế biến theo cách này thì thật không thể ngấm nổi.

Dân mạng ai cũng "xỉu up xỉu down" khi biết thứ mà chàng trai đang chế biến chính là... thịt chuột con

Được biết, món ăn xuất hiện trong clip còn có tên là "chuột bao tử" hay còn gọi là San Zhi Er. Đây từ lâu đã được xem là một trong những món kinh dị nhất thế giới, có bắt nguồn từ Trung Quốc. Món đặc sản này đã xuất hiện từ rất lâu, thường được chuẩn bị cho các bữa tiệc tiếp khách quý trong cung thời xưa.

Ngày nay, không chỉ nổi tiếng với món chuột bao tử sống, ở nhiều vùng của Trung Quốc người ta còn dùng loại nguyên liệu kinh dị này chế biến thành các món ăn khác như lẩu chuột bao tử hay rượu ngâm chuột bao tử… với lời đồn thổi sẽ giúp "bổ thận, tráng dương", tăng cường khả năng sinh lý.

Món chuột bao tử có nguồn gốc từ thời xa xưa ở Trung Quốc, được xem là một trong những đặc sản kinh dị bậc nhất thế giới

Nguồn: @phuc.hunter