Nói Cường Đô La giờ đã khác xưa, từng bước gia nhập hội bố bỉm showbiz quả không sai!

Từ khi còn trong bụng mẹ, ái nữ của Cường Đô LaĐàm Thu Trang đã được dân tình phong danh hiệu là em bé "thủ khoa ngành đầu thai" vì có bố mẹ cực giàu có. Không nằm ngoài dự đoán của dân mạng, Suchin được mẹ Đàm Thu Trang và bố Cường Đô La cưng chiều hết mực, diện đồ hiệu, sống sung sướng, sang chảnh.

Trên Facebook cá nhân của mình, đại gia phố núi vừa tung bức ảnh ngồi trong siêu xe, áo quần chỉn chu sau khi tan ca. Ngay khi thấy khoảnh khắc này, bà xã Cường Đô La liền vào "chất vấn" chồng sao chưa thấy về nhà và nhận lại được phản ứng vô cùng đáng yêu. Để báo cáo tình hình với Đàm Thu Trang, Cường Đô La gửi ngay một tấm ảnh đang bế con bên hiên nhà. Sáng làm doanh nhân quyền lực ở đâu không biết, đến chiều về Cường Đô La ra dáng ông bố "bên ngoài ấm áp bên trong nhiều tiền". Nhìn ánh mắt chăm chăm hướng về Suchin là đủ biết anh cưng con đến mức nào!

Thét ra lửa trên thương trường như Cường Đô La về nhà cũng lộ chi tiết chiều con, sợ vợ: Chỉ 1 bức ảnh là rõ mười mươi! - Ảnh 2.

"Lâu lâu được ngày tan làm sớm" nên vị đại gia tranh thủ selfie một tấm để sống ảo

Thét ra lửa trên thương trường như Cường Đô La về nhà cũng lộ chi tiết chiều con, sợ vợ: Chỉ 1 bức ảnh là rõ mười mươi! - Ảnh 3.

Ai ngờ bị vợ bắt bài nên phải báo cáo tình hình bằng một bức trông con

Thét ra lửa trên thương trường như Cường Đô La về nhà cũng lộ chi tiết chiều con, sợ vợ: Chỉ 1 bức ảnh là rõ mười mươi! - Ảnh 4.

Chưa đầy 1 tuổi nhưng Suchin được bố mẹ cho tận hưởng cuộc sống đủ đầy, ngồi siêu xe tiền tỷ và được bố mẹ cưng chiều hết nấc

Thét ra lửa trên thương trường như Cường Đô La về nhà cũng lộ chi tiết chiều con, sợ vợ: Chỉ 1 bức ảnh là rõ mười mươi! - Ảnh 5.

Thời gian qua, lướt Facebook Cường Đô La tưởng lạc vào thế giới bỉm sữa vì toàn ảnh chăm Suchin

Nguồn ảnh: Facebook NV