Nếu đúng với tiến độ như status của Hoà Minzy chia sẻ, hôn lễ với thiếu gia Minh Hải chắc cũng sắp đến gần.

Gần đây, Hoà Minzy khiến người hâm mộ vỡ oà khi chính thức xác nhận đã hạ sinh quý tử đầu lòng, bé được hơn 1 tuổi. Vào sáng ngày 9/3, nữ ca sĩ còn tự "đào" lại "lời tiên tri" từ 4 năm trước, từng chi tiết đều trùng khớp với hiện tại đến ngỡ ngàng.

Chuyện là vào cuối năm 2017 - thời điểm vừa xác nhận hẹn hò với thiếu gia Minh Hải, Hoà Minzy đã tự lên kế hoạch sinh con trước khi kết hôn: "Mình sinh con trước rồi cưới anh nhé. Em thích có con khi em còn trẻ, sau này con lớn mình vẫn còn trẻ. Mình là bạn với con". Đặc biệt, chi tiết về đám cưới của nữ ca sĩ gây chú ý hơn cả, cô tiết lộ: "Mình làm đám cưới, con cầm váy cô dâu. Khi con trưởng thành và tự lo được cuộc sống mình sẽ để con quyết định mọi thứ, tự sống cuộc sống mà con chọn. Rồi 2 vợ chồng mình nắm tay du ngoạn khắp nơi". Trên thực tế, đúng là hiện tại Hoà Minzy đã sinh con nhưng chưa thông báo chuyện kết hôn với Minh Hải.

Thì ra 4 năm trước Hoà Minzy đã “tiên tri” đúng chuyện sinh con đầu lòng, 4 năm sau để lộ luôn chi tiết về đám cưới? - Ảnh 2.

Cách đây 4 năm, Hoà Minzy đã tự "tiên tri" chuyện có con đầu lòng rồi mới kết hôn

Chưa hết, trong chính ngày hôm nay (9/3), Hoà Minzy chốt hạ luôn dưới phần bình luận: "Đã tới đích" kèm 1 tràng cười sảng khoái. Đáng nói, khi netizen "mách" chuyện thiếu gia Minh Hải vẫn còn để chế độ độc thân dù đã có con, Hoà Minzy vội đáp lại: "Tui cũng vậy thôi, để cưới mới thay".

Sau 7749 lần vướng tin đồn đã bí mật tổ chức hôn lễ, Hoà Minzy cuối cùng cũng khẳng định cặp đôi chưa làm đám cưới. Tuy nhiên, nếu đúng như tiến độ mẹ bỉm tự đặt ra thì hôn lễ của cô và thiếu gia Minh Hải chắc cũng không còn xa nữa vì bé Bo nay đã biết đi, rồi quý tử sẽ sớm cầm được váy cô dâu cho mẹ.

Thì ra 4 năm trước Hoà Minzy đã “tiên tri” đúng chuyện sinh con đầu lòng, 4 năm sau để lộ luôn chi tiết về đám cưới? - Ảnh 3.

Đến ngày 9/3/2021, Hoà Minzy chốt hạ: "Đã đến đích" vì so với hiện tại quả không lệch đi đâu được

Thì ra 4 năm trước Hoà Minzy đã “tiên tri” đúng chuyện sinh con đầu lòng, 4 năm sau để lộ luôn chi tiết về đám cưới? - Ảnh 4.

Khi bị netizen mách chuyện chồng còn để chế độ độc thân, Hoà Minz cũng đáp lại chẳng vừa

Thì ra 4 năm trước Hoà Minzy đã “tiên tri” đúng chuyện sinh con đầu lòng, 4 năm sau để lộ luôn chi tiết về đám cưới? - Ảnh 5.

Bé Bo đã được hơn 1 tuổi và chập chững bước đi, xem ra ngày quý tử cầm váy cô dâu cho mẹ sẽ không còn xa

Thì ra 4 năm trước Hoà Minzy đã “tiên tri” đúng chuyện sinh con đầu lòng, 4 năm sau để lộ luôn chi tiết về đám cưới? - Ảnh 6.

Con trai cưng của Hoà Minzy và thiếu gia Minh Hải là 1 trong những nhóc tỳ hot trên MXH

Thì ra 4 năm trước Hoà Minzy đã “tiên tri” đúng chuyện sinh con đầu lòng, 4 năm sau để lộ luôn chi tiết về đám cưới? - Ảnh 7.

Người hâm mộ rất ngóng chờ ngày Minh Hải và Hoà Minzy cùng nắm tay nhau vào lễ đường

Ảnh: Facebook nhân vật