Sự ra đi đột ngột của chuyên gia make up Minh Lộc khiến sao Việt hoang mang, nhiều người đã gửi lời tiễn biệt anh. Mới đây, ca sĩ Lệ Quyên và 1 người bạn của anh đã chia sẻ thông tin về lễ cúng cho đồng nghiệp, người thân nắm rõ.

Trưa ngày 10/3, bạn bè đã chia sẻ những thông tin mới nhất về tang lễ cũng như nơi an vị của Minh Lộc - "phù thuỷ" trang điểm của nhiều mỹ nhân nổi tiếng Vbiz như Đặng Thu Thảo, Nhã Phương, Lý Nhã Kỳ, Đông Nhi... Theo thông tin từ 1 người bạn vừa tiết lộ, vào đúng 15h30 phút chiều nay (ngày 10/3), gia đình sẽ tổ chức lễ thất 2 cho Minh Lộc tại chùa Vĩnh Nghiêm, Quận 3, TP.HCM. Tro cốt của anh cũng được an vị tại khu bảo tháp xá lợi cộng đồng bên trong chùa.

Được biết, sau 7 ngày tính từ ngày mất, gia đình sẽ cúng và cầu cho vong linh được an nghỉ gọi là cúng thất. Lễ cúng này sẽ diễn ra mỗi tuần 1 lần suốt 7 tuần. Theo đó, chuyên gia make up Minh Lộc đã qua đời cách đây 2 tuần, tức tầm ngày 24/2, nhưng đến tối qua (ngày 9/3) các nghệ sĩ mới biết được thông tin về sự ra đi của anh.

Thông tin về nơi an vị và thời gian tổ chức lễ cúng thất cho phù thuỷ trang điểm Minh Lộc, thời điểm qua đời được hé lộ - Ảnh 2.

Thông tin về lễ cúng thất của chuyên gia make up Minh Lộc được bạn bè chia sẻ

Thông tin về nơi an vị và thời gian tổ chức lễ cúng thất cho phù thuỷ trang điểm Minh Lộc, thời điểm qua đời được hé lộ - Ảnh 3.

Tro cốt của cố chuyên gia make up nổi tiếng Minh Lộc đang được an vị bên trong khu bảo tháp xá lợi của chùa Vĩnh Nghiêm

Thông tin về nơi an vị và thời gian tổ chức lễ cúng thất cho phù thuỷ trang điểm Minh Lộc, thời điểm qua đời được hé lộ - Ảnh 4.

Lệ Quyên cũng thông báo địa điểm để bạn bè, đồng nghiệp đến thắp hương

Thông tin về nơi an vị và thời gian tổ chức lễ cúng thất cho phù thuỷ trang điểm Minh Lộc, thời điểm qua đời được hé lộ - Ảnh 5.

Lúc sinh thời, anh Minh Lộc là người bạn rất thân thiết với nhiều nghệ sĩ Vbiz như Đông Nhi, Lý Nhã Kỳ, Minh Hằng,...

Ảnh: Facebook nhân vật