Cuộc sống bên trong hào môn của Đàm Thu Trang rất thú vị, mẹ bỉm thường xuyên bày trò cùng nhóc tỳ.

Từ ngày ái nữ Suchin chào đời, cặp đôi quyền lực Cường Đô LaĐàm Thu Trang trở thành một trong những bố mẹ bỉm sữa hot Vbiz. Mặc dù con chưa tròn 1 tuổi nhưng Cường Đô La lia lịa tậu túi, quần áo sang xịn cho bé. Tuy nhiên, chất nhất phải kể đến màn bày trò làm dép "pha ke" của Đàm Thu Trang.

Chuyện là mẹ bỉm đã trổ tài khéo tay khi dùng vỏ bưởi thiết kế thành đôi dép giống với Hermes để con gái mang: "Mẹ mới sắm đôi 'Hơi mệt' để muỗi không chích em". Tưởng chỉ mỗi Suchin mới được món đồ độc lạ này, ai ngờ Đàm Thu Trang cũng dành riêng một đôi cỡ lớn cho chồng. Thích thú với món đồ vợ làm, Cường Đô La bế con gái cùng mang dép hiệu "pha ke" chụp ảnh để lập team "sợ muỗi chích" trông cưng xỉu. Hoá ra, bên trong biệt thự tiền tỷ, Đàm Thu Trang và Cường Đô La vẫn có cuộc sống rất giản dị, thường xuyên bày trò vui để trêu ghẹo nhau.

Thú vui của Đàm Thu Trang trong biệt thự tiền tỷ: Làm đồ hiệu “pha ke” Hermes cho ái nữ, Cường Đô La cũng được hưởng ké! - Ảnh 2.

Đàm Thu Trang dùng vỏ bưởi để làm thành đôi dép hiệu độc lạ cho con gái

Thú vui của Đàm Thu Trang trong biệt thự tiền tỷ: Làm đồ hiệu “pha ke” Hermes cho ái nữ, Cường Đô La cũng được hưởng ké! - Ảnh 4.

Đâu chỉ Suchin, Cường Đô La cũng được vợ tặng 1 đôi "Hơi mệt" (Hermes) không đụng hàng

Thú vui của Đàm Thu Trang trong biệt thự tiền tỷ: Làm đồ hiệu “pha ke” Hermes cho ái nữ, Cường Đô La cũng được hưởng ké! - Ảnh 5.

Là tay chơi đồ hiệu có tiếng nhưng Cường Đô La vẫn rất phấn khích với món đồ đặc biệt được vợ tặng

Thú vui của Đàm Thu Trang trong biệt thự tiền tỷ: Làm đồ hiệu “pha ke” Hermes cho ái nữ, Cường Đô La cũng được hưởng ké! - Ảnh 6.

Cuộc sống hiện tại của Đàm Thu trang chuẩn mẹ bỉm chính hiệu, lướt Facebook bà xã doanh nhân Cường Đô La tưởng lạc vào thế giới của Suchin

Ảnh: Facebook nhân vật