Hội bạn của Nhã Phương - Thuý Ngân bỗng đồng loạt có động thái khiến netizen vô cùng lo lắng.

Chỉ trong một buổi tối ngày 9/3, Nhã Phương gây xôn xao khi đặt câu hỏi với khán giả: "Bộ muốn mặc đẹp, thích ăn ngon là sai hay sao?". Ngay lập tức, 3 nghệ sĩ khác là Thuý Ngân, Trương Thế Vinh và Song Luân cũng đồng loạt có động thái trùng hợp đến mức đáng ngờ. Theo đó, Trương Thế Vinh ẩn ý ngay trên Facebook cá nhân rằng mỗi người một quy tắc sống, đừng nên thiển cận đánh giá người khác theo quy tắc của mình.

Về phần Thuý Ngân, cô cho rằng: "Dù là người nhà thì cũng nên có chừng mực". Còn Song Luân, anh bộc bạch: "Sống trong gia đình mà ngẩng mặt lên nhìn nhau cũng khó". Netizen liền đặt ra nghi vấn bộ tứ đều nói về 1 vấn đề người trong gia đình, lục đục, cãi vã. Thế nhưng, một số khán giả tinh ý sớm nhận ra sự thật đằng sau loạt status trùng khớp này. Hoá ra hội bạn này chỉ đang cùng bàn luận về 1 bộ phim mà cả nhóm đang tham gia diễn xuất, trong đó có nội dung liên quan đến xung đột gia đình.

Netizen xôn xao khi thấy 4 nghệ sĩ đăng status đầy ẩn ý và có ý trùng khớp nhau đến đáng ngờ

Thuý Ngân - Trương Thế Vinh bỗng bức xúc ám chỉ ai đó vào đúng tối Nhã Phương viết status than thở, chuyện gì đây? - Ảnh 3.

Ngoài đời, họ thân thiết và thường xuyên pha trò cùng nhau

Thuý Ngân - Trương Thế Vinh bỗng bức xúc ám chỉ ai đó vào đúng tối Nhã Phương viết status than thở, chuyện gì đây? - Ảnh 4.

Dạo gần đây, bộ tứ xuất hiện trong một dự án phim ảnh và đây chính là nguồn cơn dẫn đến status ám chỉ nói trên

Để nói thêm thì Nhã Phương - Thuý Ngân vốn là đôi bạn thân nổi tiếng của showbiz Việt còn Trương Thế Vinh từng dính nhiều tin đồn hẹn hò với Thuý Ngân.

Nguồn ảnh: Sưu tầm