Không biết mỗi ngày mẹ bỉm Thuỷ Tiên phải hì hục mấy tiếng để tập luyện đây, nghe câu trả lời dân tình chắc “xỉu ngang” đó.

Đóng tiền mạng để lướt Facebook, theo dõi các nghệ sĩ nổi tiếng xem ra cũng đầy cái lợi. Muốn nấu ăn vừa ngon vừa sang theo phong cách hào môn thì xem nhanh trang của Hà Tăng, còn thích ngắm em bé cưng ơi là cưng thì follow loạt Instagram của bội nhóc tỳ Vbiz. Còn muốn biết bí quyết sở hữu cơ bụng săn chắc và dáng chuẩn đét hậu sinh nở thì nhanh vào xem status mới vừa được Thuỷ Tiên đăng vào sáng nay (ngày 21/3). Nhưng có gì đó sai sai không dân tình ơi?

Chuyện là nhân buổi sáng chủ nhật rảnh rỗi, Thuỷ Tiên khiến người hâm mộ "xịt máu mũi" khi diện áo hở bụng và khoe trọn vòng eo con kiến nhỏ đến khó tin trước ống kính. Nhìn body chuẩn không cần chỉnh, đặt biệt là đường cong nóng bỏng của Thuỷ Tiên làm hội chị em ùa vào hỏi bí quyết. Cũng chẳng giấu gì, Thuỷ Tiên bật mí cách giữ dáng luôn: "Sáng chủ nhật có 1 cô gái đứng cười cười thầm nghĩ: Ủa, mình lười tập thể dục như vậy, chả bao giờ tập tành gì mà hổng hiểu cơ bụng đâu ra luôn ta. Ủa?".

Ơ, hoá ra chẳng cần hì hục ở phòng tập, Thuỷ Tiên tự tin khoe sở hữu body đẹp sẵn và múi... tự dưng mà có. Nghe đến đây chắc hội gymer sẽ cảm thấy sai sai, các chị em thở thôi cũng tăng cân chắc "giận tím người".

Thuỷ Tiên khoe cơ bụng săn chắc và bật mí luôn bí quyết giữ dáng, nghe qua cứ thấy hơi sai sai “khum” chị ơi? - Ảnh 2.

Thuỷ Tiên khoe cận body nóng bỏng, chẳng cần tập luyện nhưng vẫn có cơ bụng cực săn chắc

Thuỷ Tiên khoe cơ bụng săn chắc và bật mí luôn bí quyết giữ dáng, nghe qua cứ thấy hơi sai sai “khum” chị ơi? - Ảnh 3.

Sinh 1 con rồi mà nữ ca sĩ vẫn sở hữu đường cong không kém gì hội mỹ nhân Vbiz

Thuỷ Tiên khoe cơ bụng săn chắc và bật mí luôn bí quyết giữ dáng, nghe qua cứ thấy hơi sai sai “khum” chị ơi? - Ảnh 5.

Không cần tập luyện mà sở hữu vòng eo thế này, hội gymer chắc tò mò lắm à nghen!

Ảnh: Facebook nhân vật