Bị Tiến Luật đăng đàn vạch mặt, Huỳnh Phương có liền động thái phản đối căng đét khiến netizen cười xỉu.

Hội bạn thân hệ "người chơi lầy lội" của Vbiz không thể thiếu Tiến Luật - Huỳnh PhươngNgô Kiến Huy. Để hiểu hội bạn này nhây đến mức nào thì đọc ngay câu chuyện hậu trường buổi đi ăn của Tiến Luật và 2 đàn em vào tối 5/3 sẽ rõ.

Chuyện là Huỳnh Phương, Ngô Kiến Huy đã rủ rê đàn anh Tiến Luật đi ăn ốc, tuy nhiên đến khâu tính tiền thì trổ tài "diễn xuất" để ông xã của Thu Trang gánh nhiệm vụ cao cả. Sau 5 lần 7 lượt đã bắt bài được Huỳnh Phương và Ngô Kiến Huy, Tiến Luật tố luôn: "Miệng lưỡi thật đáng sợ, tôi sợ ai khen mà dồn dập lắm nha: 'Anh dạo này ốm', 'Anh mặc đồ ra chất lắm', 'Cái túi ở đâu mà đẹp vậy', 'Anh ở đâu em qua chở đi ăn'. Rồi ăn xong tính tiền thì một đứa cầm điện thoại, một đứa bỏ quên bóp trong xe. Mấy lần trước ngại đưa hình ảnh lên, lần này thì thẳng luôn. 2 thanh niên hay 'quên' nhất hệ mặt trời nha. Sáng mai rủ cà phê anh nói trước là anh quên bóp ở nhà đó".

Tiến Luật đăng đàn “bóc phốt” Huỳnh Phương và Ngô Kiến Huy chiêu trò trốn trả tiền ăn, người trong cuộc tung bằng chứng “nóng” đáp trả! - Ảnh 2.

Tiến Luật đăng đàn "vạch mặt" Ngô Kiến Huy và Huỳnh Phương chiêu trò để tránh thanh toán tiền ăn

Đáng nói, Huỳnh Phương cũng chẳng chịu để yên mà tung nóng bằng chứng anh quên ví thật chứ không phải cố tình ngó lơ Tiến Luật: "Bỏ quên trên xe thiệt. Chứ chầu ăn ốc có bao nhiêu tiền đâu. Không lẽ em không lo cho anh được sao?".

Tiến Luật đăng đàn “bóc phốt” Huỳnh Phương và Ngô Kiến Huy chiêu trò trốn trả tiền ăn, người trong cuộc tung bằng chứng “nóng” đáp trả! - Ảnh 3.

Huỳnh Phương tung bằng chứng tự "minh oan" ngay dưới bài đăng của Tiến Luật

Cho đến sáng nay (6/3), Tiến Luật còn sang quán cafe của Ngô Kiến Huy để "ăn bù": "Lấy lại những thứ đã mất, anh sẽ còn qua nhiều lần nhé Ngô Kiến Huy (Lê Thành Dương)". Màn trêu đùa lầy lội của các nghệ sĩ khiến dân tình phấn khích và thi nhau tag (gắn thẻ) tên bạn thân vào như nhắc nhở điều quan trọng nhất khi đi ăn là phải mang tiền và đừng để quên trong xe.

Tiến Luật đăng đàn “bóc phốt” Huỳnh Phương và Ngô Kiến Huy chiêu trò trốn trả tiền ăn, người trong cuộc tung bằng chứng “nóng” đáp trả! - Ảnh 4.

Sáng nay, Tiến Luật còn sang quán nhà Ngô Kiến Huy để bù thiệt hại!

Tiến Luật đăng đàn “bóc phốt” Huỳnh Phương và Ngô Kiến Huy chiêu trò trốn trả tiền ăn, người trong cuộc tung bằng chứng “nóng” đáp trả! - Ảnh 5.

Bộ 3 Huỳnh Phương - Tiến Luật - Ngô Kiến Huy mỗi lần trêu nhau đều khiến dân tình cười xỉu!

Ảnh: Facebook nhân vật