Tiêu Chiến đã gia nhập đoàn phim Chu Nhan, thành đôi với Nhậm Mẫn.

Đúng như đồn đoán, Tiêu Chiến sẽ là nam chính của phim cổ trang Chu Nhan (tên chính thức là Ngọc Cốt Dao), sánh vai cùng Nhậm Mẫn. Ngày 28/3, hình ảnh đầu tiên của nam diễn viên trên phim trường đã lan truyền trên mạng.

Hình ảnh chất lượng thấp nhưng anh chất lượng cao

Dân tình không khỏi xôn xao vì "visual" của Tiêu Chiến quá chất lượng, không hổ là mỹ nam cổ trang thế hệ mới. Dự kiến, Tiêu Chiến sẽ có hàng chục trang phục khác nhau trong dự án này.

Hai tạo hình fan tự thiết kế cho nhân vật Thời Ảnh

Bình luận của cư dân mạng:

- Dù em không ủng hộ leak ảnh lắm nhưng tạo hình cổ trang của anh X thì luôn đẹp. Thực ra hiện đại cũng đẹp, lúc nào cũng đẹp.

- Đẹp trai chết đi được. Nhưng đây không phải tạo hình đẹp nhất đâu, trong phim ổng có hơn 40 y phục cơ.

- Tạo hình cổ trang của Tiêu Chiến xịn thật sự.

- Phim thế nào chưa biết nhưng anh này đúng sinh ra để đóng cổ trang. Kể cả cái vai trong Khánh Dư Niên chê xấu nhưng vẫn thấy hợp, xấu theo phong cách cổ trang.

- Nghe bảo vẫn chưa phải là tạo hình chính thức, dù sao cũng là ảnh leak.

Nguồn: Cbiz chuyển động 360

Trước đó không lâu, tạo hình của Nhậm Mẫn đã được lan truyền trên mạng. Dù bức hình khá mờ, có thể thấy Nhậm Mẫn khá giống với nữ chính trong nguyên tác miêu tả.

Tiêu Chiến được khen nức nở nhờ tạo hình Chu Nhan: Anh sinh ra để đóng cổ trang! - Ảnh 5.

Tạo hình của Nhậm Mẫn và ảnh minh họa Chu Nhan

Chu Nhan chuyển thể từ tiểu thuyết của Thương Nguyệt. Phim kể về Chu Nhan - quận chúa tộc Xích Chi thuộc vương triều Không Tang. Trên hành trình chạy trốn cuộc hôn nhân sắp đặt, cô gặp Thời Ảnh - vị đại thần cai quản núi Cửu Nghi cũng là thái tử của vương triều Không Tang.

Chu Nhan hiện vẫn đang trong quá trình sản xuất.

Nguồn ảnh: Weibo