Hoa hậu Tiểu Vy tiếp tục gây tranh cãi vì khả năng ứng xử, mặc dù năm nay cô còn đảm nhận vị trí giám khảo của cuộc thi Miss World Việt Nam.

Sáng nay (31/2), Ban tổ chức Miss World Việt Nam đã mở cuộc họp báo để chính thức khởi động cuộc thi tìm ra người kế nhiệm xứng đáng của Hoa hậu Lương Thuỳ Linh. Được biết, năm nay Hoa hậu Tiểu Vy sẽ tham gia cuộc thi với vai trò giám khảo.

Cũng trong buổi họp báo Hoa hậu Việt Nam 2020, Hoa hậu Tiểu Vy bất ngờ vấp phải tranh cãi khi có màn trả lời câu hỏi ngập ngừng, thiếu tự tin. Theo đó, khi được hỏi nàng Hậu thấy bản thân có những thế mạnh nào khi đảm nhiệm vị trí giám khảo của cuộc thi và sẽ làm gì để đập tan hoài nghi của cư dân mạng, Tiểu Vy đã có phần trả lời dài khoảng 2 phút khá tiến bộ nhưng đôi chút ấp úng, các ý thiếu rành mạch.

Clip: Hoa hậu Tiểu Vy trả lời ấp úng, không mạch lạc dù đã đăng quang được 3 năm (Nguồn: BTC)

Nguyên văn phần chia sẻ của Hoa hậu Tiểu Vy: "Với cương vị là Hoa hậu Việt Nam, em có đủ tư cách để làm giám khảo của Miss World Việt Nam. Em cũng từng đại diện Việt Nam tham gia đấu trường nhan sắc quốc tế Miss World 2018. Cuộc thi Miss World Việt Nam năm 2021 lựa chọn trên tiêu chí của cuộc thi mà em đã tham gia nên là em nghĩ mình có kinh nghiệm và mình đã am hiểu về các cái... cách thức cũng như là tiêu chí của cuộc thi đề ra. 

Em đã đăng quang Hoa hậu được 3 năm và bản thân của mình cũng hoạt động khá nhiều trong lĩnh vực giải trí, lĩnh vực thời trang và tất cả hoạt động về cộng đồng. Bản thân em đã làm giám khảo khá nhiều cuộc thi, đặc biệt là những cuộc thi trước có quy mô khá là nhỏ nhưng mà... em nghĩ rằng là... trọng trách để tìm ra chủ nhân của chiếc vương miện là như nhau... nên em nghĩ rằng là... khi mà mình trở thành giám khảo của các cuộc thi quy mô nhỏ thì em nghĩ mình đủ kinh nghiệm tích luỹ để dành cho cuộc thi này".

Tiểu Vy sau 3 năm đăng quang Hoa hậu: Ứng xử có tiến bộ nhưng vẫn bị soi còn lúng túng, thiếu mạch lạc - Ảnh 4.

Hoa hậu Tiểu Vy tiếp tục gây tranh cãi vì khả năng ứng xử, trả lời phỏng vấn ấp úng và thiếu mạch lạc. Tuy nhiên, khách mời có mặt vẫn vỗ tay vì sự tiến bộ cúa mỹ nhân này