Biết là khẩu vị mỗi người khác nhau, nhưng nhiều người vẫn cho rằng Tôm La Cà đã quá khắt khe.

Sau màn review bánh giò “không nóng” đang gây lùm xùm mấy ngày gần đây, TikToker Hà Nội Tôm La Cà đã tạm khoá tài khoản TikTok trước “cơn bão” của cư dân mạng. Tuy nhiên, netizens đã kịp “đào” liên tiếp các “phốt” khác của TikToker này, thậm chí còn tràn lên YouTube.

Theo đó, nhiều netizens đã chỉ ra họ từng biết tới TikToker này sau màn review đồ ăn vặt từ shop online tên M của Độ Mixi - một trong những streamer có lượng fan đông đảo nhất Việt Nam. Video được đăng tải trên YouTube từ cuối tháng 10/2020, hiện giờ có gần 3 triệu lượt xem.

TikToker Tôm La Cà review shop ăn vặt của Độ Mixi như thế nào mà khiến dân mạng nháo nhào? - Ảnh 2.

Clip gần 3 triệu views, là một trong những video có lượt xem cao nhất channel

Tôm La Cà ăn thử 4 món tiêu biểu từ shop online của Độ Mixi trong clip này. Với món bò cay xé sợi, TikToker này cho rằng “Sợi bò rất là vụn… vặt, không ngọt và lại còn bết vào nhau. Vị bò thì bở, không cay lắm”.

Khi mở bịch khô heo cháy tỏi, Tôm La Cà đánh giá có mùi mỡ rất nồng, chỉ được phần tỏi giòn, thơm chứ khô heo thì “hơi ướt”.

Với món khô gà lá chanh, Tôm nhận xét: “Thực sự là do quá ít lá chanh nên nó không thơm, thịt gà bình thường, ớt không có vị cay xíu nào”.

Nhưng món gây thất vọng nhất với TikToker Hà Nội là món rong biển vì dù đã cho muối tôm cũng “không thấy hương vị gì cả”.

Tóm lại, Tôm La Cà đánh giá đồ ăn vặt của Độ Mixi so với mức giá thị trường thì có giá khá là cao nhưng hương vị “chả có gì đặc biệt lắm”, nhưng nếu những ai yêu quý Độ Mixi thì có thể ủng hộ.

Trong 4 món, gần như món nào Tôm La Cà cũng dành lời review có phần tiêu cực. Màn reiview này đã khiến một bộ phận dân mạng không đồng tình. Những fan của Độ Mixi còn tỏ thái độ bất bình. Một số người khác thì cho rằng khẩu vị khác nhau nên không thể đánh giá phiến diện.

Một số comment trung lập trong phần bình luận dưới clip

Nhìn chung, mỗi người một khẩu vị, nhưng ở vị trí là một người review có lượng followers nhất định, Tôm La Cà có thể gây tác động tới công việc kinh doanh của các quán cũng như cảm nhận của khán giả.

Chúng tôi vẫn đang liên lạc với Tôm La Cà về những vụ việc gần đây.

Nguồn: YouTube