Những hình ảnh chưa qua chỉnh sửa cũng không thể "dìm hàng" được visual của nhóm nhạc này.

Các idol luôn vốn sẵn có visual xuất chúng, nhưng để họ long lanh nhất có thể, các fansite chụp idol sẽ thường phải chỉnh sửa ảnh, tăng độ sáng, cà da... Intestine Soup là 1 fansite lạ đời khi luôn đăng ảnh "mộc" của các idol, không chỉnh sửa chút nào.

Qua ống kính chân thực của Intestine Soup, nhiều idol đã bị "dìm hàng" nhan sắc tơi tả, lộ khuyết điểm gương mặt hay làn da tối màu, đôi mắt mệt mỏi. Thế nhưng theo nhận xét của các fan, có 1 nhóm nhạc lại xuất sắc vượt qua "bài kiểm tra" này, vẫn đẹp long lanh xuất thần trong những hình ảnh chưa chỉnh sửa. Và đó chính là "nhóm nhạc toàn cầu" BTS.

Tìm ra nhóm nhạc có visual đỉnh nhất Kpop: Sẵn sàng chấp cả camera thường của tay máy hung thần, đẹp không cần photoshop - Ảnh 2.

Gây "sốc visual" nhất trong loạt ảnh chưa qua chỉnh sửa này đó chính là em út vàng Jungkook

Tìm ra nhóm nhạc có visual đỉnh nhất Kpop: Sẵn sàng chấp cả camera thường của tay máy hung thần, đẹp không cần photoshop - Ảnh 3.

Dù ảnh không qua tăng độ sáng hay cà da, diện mạo của Jungkook vẫn vô cùng ấn tượng. Đường nét trên gương mặt điển trai của nam idol vẫn vô cùng sắc nét, làn da anh cũng chỉ tối màu hơn loạt ảnh đã chỉnh sửa một chút

Tìm ra nhóm nhạc có visual đỉnh nhất Kpop: Sẵn sàng chấp cả camera thường của tay máy hung thần, đẹp không cần photoshop - Ảnh 4.

"Gương mặt đẹp nhất thế giới" V cũng ấn tượng không kém. Khuyết điểm duy nhất của anh chàng chỉ là làn da tối hơn một chút so với những hình ảnh tăng độ sáng, cà da hết cỡ

Tìm ra nhóm nhạc có visual đỉnh nhất Kpop: Sẵn sàng chấp cả camera thường của tay máy hung thần, đẹp không cần photoshop - Ảnh 5.

Đôi mắt, sống mũi, đôi môi, đường viền hàm của nam idol đều xuất sắc vượt qua "bài kiểm tra" mang tên ảnh không chỉnh sửa

Tìm ra nhóm nhạc có visual đỉnh nhất Kpop: Sẵn sàng chấp cả camera thường của tay máy hung thần, đẹp không cần photoshop - Ảnh 6.

"Trai đẹp toàn cầu" Jin vô cùng nổi bật với sống mũi thẳng sắc nét như chơi cầu trượt cùng thần thái ngôi sao

Tìm ra nhóm nhạc có visual đỉnh nhất Kpop: Sẵn sàng chấp cả camera thường của tay máy hung thần, đẹp không cần photoshop - Ảnh 7.

Vốn sở hữu gương mặt tỷ lệ vàng như thần Hy Lạp, không chỉ Intense Soup, nhiều fansite khác cũng cho biết chỉ cần nháy bừa, không cần chỉnh sửa nhiều cũng có thể cho ra được 1 tấm ảnh long lanh của anh cả BTS

Tìm ra nhóm nhạc có visual đỉnh nhất Kpop: Sẵn sàng chấp cả camera thường của tay máy hung thần, đẹp không cần photoshop - Ảnh 8.

Jimin cũng không có nhiều khác biệt so với ảnh đã qua chỉnh sửa

Tìm ra nhóm nhạc có visual đỉnh nhất Kpop: Sẵn sàng chấp cả camera thường của tay máy hung thần, đẹp không cần photoshop - Ảnh 10.

Knet vốn khó tính là thế nhưng đã dành rất nhiều lời khen ngợi visual đẹp tự nhiên của 7 chàng trai nhà Big Hit, đẹp không cần photoshop

Tìm ra nhóm nhạc có visual đỉnh nhất Kpop: Sẵn sàng chấp cả camera thường của tay máy hung thần, đẹp không cần photoshop - Ảnh 11.

Không chỉ nổi danh với những ca khúc chạm đến trái tim người nghe, visual nổi bật cũng là 1 trong những chìa khóa làm nên thành công của BTS

Tìm ra nhóm nhạc có visual đỉnh nhất Kpop: Sẵn sàng chấp cả camera thường của tay máy hung thần, đẹp không cần photoshop - Ảnh 12.

Thậm chí, Jin đã được Dispatch nhận xét là: "Jin là một thiên tài khuôn mặt chính hiệu. Việc chỉnh sửa ảnh hoàn toàn xa lạ với nam idol. Nhan sắc này không cần đến công cụ chỉnh sửa nào cả"

Nguồn: Knetizen