Có gì trong chuyện Jeon Hye Bin thử lòng chồng mà khiến dân mạng bàn tán rôm rả đến vậy?

Jeon Hye Bin là nữ diễn viên quen mặt với khán giả thông qua loạt vai diễn trong Lại Là Em Oh Hae Young, Phát Súng Hận Thù, Ma Nữ Yoo Hae... Cô cũng là người duy nhất công khai hẹn hò với Lee Jun Ki, cặp đôi bị "khui" vào tháng 4/2017 nhưng đã chia tay 4 tháng sau đó. Đến cuối năm 2019, nữ diễn viên kết hôn với 1 người ngoài ngành.

Mới đây, cô đã xuất hiện trên chương trình Problem Child in the House với tư cách khách mời. Tại đây, Jeon Hye Bin đã chia sẻ về cuộc hôn nhân ngọt ngào bên chồng, đồng thời tiết lộ cô đã từng thử lòng chồng và nhận ra anh là người xứng đáng gửi trao cả cuộc đời này.

Tình cũ Lee Jun Ki Jeon Hye Bin gây bão với chuyện thử lòng chồng chưa cưới, liền nhận về câu trả lời quá bất ngờ - Ảnh 2.

Jeon Hye Bin đã làm khách mời chương trình truyền hình...

Tình cũ Lee Jun Ki Jeon Hye Bin gây bão với chuyện thử lòng chồng chưa cưới, liền nhận về câu trả lời quá bất ngờ - Ảnh 3.

... để kể về tình yêu ngọt ngào với ông xã

Nữ diễn viên kể cô và chồng gặp nhau lần đầu thông qua 1 buổi hẹn hò giấu mặt được người quen sắp xếp. Ngay từ lần đầu tiên chạm mặt ông xã, Jeon Hye Bin đã cảm thấy vô cùng thân thuộc và nghĩ "À, có phải là người này không?", cô có cảm giác cả hai sẽ kết hôn.

Hẹn hò được 1 thời gian, cặp đôi đi du lịch Pháp và tại đây, người đàn ông này đã cầu hôn Jeon Hye Bin. Thế nhưng nữ diễn viên đã không nhận lời ngay. Thay vào đó, cô thử lòng bạn trai bằng một lời nói dối: "Em có bí mật luôn giấu kín, đó là em có 1 cô con gái bí mật". Jeon Hye Bin kể lại sau 1 đêm trầm ngâm, bạn trai đã nói với cô: "Con gái hẳn cũng rất xinh đẹp giống em. Chúng ta hãy cùng nhau nuôi dạy cô bé".

Tình cũ Lee Jun Ki Jeon Hye Bin gây bão với chuyện thử lòng chồng chưa cưới, liền nhận về câu trả lời quá bất ngờ - Ảnh 4.

Jeon Hye Bin thử lòng chồng chưa cưới bằng lời nói dối cô có 1 cô con gái bí mật

Câu nói này của vị hôn phu đã khiến Jeon Hye Bin vô cùng cảm động, cô nhận ra đây chính là 1 người đàn ông tốt, có thể gửi trao cả cuộc đời. Cuối cùng, nữ diễn viên đã tiết lộ với chồng cô rằng đó chỉ là 1 lời nói dối, trên thực tế cô không hề có 1 cô con gái bí mật. Đến tháng 12/2019, cặp đôi đã tổ chức đám cưới lãng mạn ở Bali, Indonesia và sống hạnh phúc bên nhau từ đó tới nay.

Tình cũ Lee Jun Ki Jeon Hye Bin gây bão với chuyện thử lòng chồng chưa cưới, liền nhận về câu trả lời quá bất ngờ - Ảnh 7.

Đám cưới đẹp như mơ của Jeon Hye Bin và chồng tại Bali, Indonesia

Nguồn: Koreaboo