Sau khi chia sẻ của Lệ Quyên được chú ý, Lâm Bảo Châu đã có động thái mới trên trang cá nhân.

Lâm Bảo Châu và Lệ Quyên, từ khi mới chỉ có hint hẹn hò đến khi đã công khai vẫn luôn thu hút sự quan tâm của dân mạng. Bên cạnh chúc mừng, nhiều người còn dùng những lời lẽ khó nghe dành cho nam người mẫu bởi khoảng cách tuổi tác của cặp đôi khi anh thua Lệ Quyên đến 12 tuổi. Có lẽ vì vậy mà cách đây không lâu, Lệ Quyên đã có những tâm sự, chia sẻ về những áp lực mà Lâm Bảo Châu gặp phải khi yêu mình. Chị đẹp cho rằng tình trẻ xui khi gặp mình lúc có quá nhiều thứ trong tay

Sau khi chia sẻ của Lệ Quyên được chia sẻ rộng rãi, Lâm Bảo Châu đã có động thái mới. Trai đẹp đăng ảnh đi chơi cùng người yêu và ghi caption: "Đang đi đâu bạn ơi".

Tình trẻ kém 12 tuổi có động thái hâm nóng tình cảm sau khi Lệ Quyên công khai nói về mình - Ảnh 1.

Lâm Bảo Châu và Lệ Quyên

Được biết, cặp đôi đã có chuyến đi núi Bà Đen (Tây Ninh) từ cuối tuần trước. Sau chuyến đi, Lâm Bảo Châu chỉ đăng ảnh một mình mà không nhắc nhở gì đến Lệ Quyên. Bởi vậy hành động lần này của trai trẻ phải chăng là một cách hâm nóng, khẳng định tình cảm sau chia sẻ của nửa kia?

Ngoài ra cách xưng hô của Lâm Bảo Châu dành cho Lệ Quyên một lần nữa được chú ý. Không chỉ gọi thân mật bằng nickname như "bé gà" hay Chou, cặp đôi còn gọi bạn - xưng mình tỉnh cảm.

Không mặc đồ đôi nhưng nhìn qua cách mix&match tone sur tone, ai cũng biết họ là couple

Trước đó, trong đêm diễn tối thứ 7 (27/3), Lệ Quyên đã trực tiếp nói về Lâm Bảo Châu. Đây là lần đầu tiên "chị đẹp" công khai nhắc đến người ấy trước khán giả:

"Người đàn ông của hiện tại, hay ít nhất mình có thể nói rằng từ giờ trở đi sẽ là người mang nhiều áp lực hơn rất nhiều. Bởi vì họ xui, họ gặp Quyên lúc Quyên quá rực rỡ, có quá nhiều thứ. Nên tất cả mọi người đều hoài nghi tình cảm của người đó đối với Quyên là 'Có thật hay không?' và nói những lời rất cay đắng, không thể nào tránh được. Đấy là sự hoài nghi. Đôi khi chính khán giả yêu Quyên quá cũng cay đắng bởi vì lo cho Quyên, chẳng hạn vậy".

Lệ Quyên nói về Lâm Bảo Châu (Nguồn: @phuongngocofficial)

Ảnh: IG nhân vật