Thả nhẹ 1 bình luận cho TLinh vào giữa đêm, Thiều Bảo Trâm lại vướng thị phi không đáng có.

Drama "trà xanh" vừa lắng xuống, Thiều Bảo Trâm lại vướng thị phi khi bình luận dạo phía dưới loạt ảnh khoe dáng của rapper TLinh. Chuyện là, Thiều Bảo Trâm đã khen ngợi cô em rất sexy, tuy nhiên dân tình cho rằng vì không được TLinh đáp lại nên nữ ca sĩ đã âm thầm xoá bình luận kia.

Sau khi Thiều Bảo Trâm cho biết cô xoá vì không muốn netizen bàn tán tiêu cực, TLinh cũng đã lên tiếng làm rõ. Nữ rapper tiết lộ cả hai đã thống nhất đi đến cùng 1 phương án để tránh gây tranh cãi: "Mình mong mọi người luôn luôn giữ và truyền tải năng lượng tích cực, nếu có gì xấu thì tránh nó ra và đừng để nó ảnh hưởng đến mình nhé. Chị Trâm chỉ comment (bình luận) vui thôi mà có nhiều bạn tiêu cực quá mình nghĩ không ai thích như thế cả".

Không chỉ thế, nữ rapper còn có chia sẻ như lời động viên đến đàn chị Thiều Bảo Trâm hậu lùm xùm: "Mỗi người đều có rất nhiều điều, nhiều nỗi lòng phải trải qua trong cuộc sống nên tốt nhất mình chỉ nên cho đi tình yêu và năng lượng tốt".

TLinh viết tâm thư bênh vực Thiều Bảo Trâm vì bất ngờ vướng drama“comment dạo”, thì ra cả hai đã có 1 giao kèo bí mật? - Ảnh 2.

TLinh có chia sẻ dài để bênh vực Thiều Bảo Trâm, cô cho biết đàn chị không tự xoá bình luận mà là do cả hai thống nhất với nhau

TLinh viết tâm thư bênh vực Thiều Bảo Trâm vì bất ngờ vướng drama“comment dạo”, thì ra cả hai đã có 1 giao kèo bí mật? - Ảnh 3.

Trước đó, Thiều Bảo Trâm cũng chia sẻ rằng vì thấy netizen tranh cãi quá căng nên cô đã xoá lời khen ngợi TLinh

Ảnh: Facebook nhân vật