Khoảnh khắc "tình bể bình" như trai gái đôi mươi của Lệ Quyên và Lâm Bảo Châu đang gây sốt cộng đồng mạng. Mà nhất là hội cô đơn xem xong chắc ghen tỵ chết mất.

Từ thời điểm xôn xao "hint" hẹn hò cho đến khi công khai bên nhau, Lệ Quyên và Lâm Bảo Châu là cặp đôi luôn nhận được sự quan tâm từ cộng đồng mạng. Dù chênh lệch đến 12 tuổi nhưng mỗi khi xuất hiện trước công chúng, cả hai luôn khiến người hâm mộ phải "gato" vì từng cử chỉ nhẹ nhàng, tình cảm và vẫn đủ sự tinh tế.

Không ngại ngần thể hiện tình cảm công khai nhưng hành động tình tứ của cặp đôi thì không phải ai cũng có dịp chứng kiến. Chính vì vậy, đoạn clip ghi lại khoảnh khắc "tình bể bình" giữa Lệ Quyên và Lâm Bảo Châu mới đây đã nhanh chóng thu hút sự chú ý trên mạng xã hội. 

Clip ghi lại khoảnh khắc tình tứ giữa Lệ Quyên và Lâm Bảo Châu (Nguồn: Thao Nguyen)

Trong đoạn clip, có thể thấy Lệ Quyên đang hiện rõ sự hạnh phúc trên gương mặt khi khẽ tựa đầu vào vai của Lâm Bảo Châu, đã thế còn nắm tay nhau xoa xoa rất ấm áp.

Đặc biệt, giây phút Lệ Quyên khẽ đánh nhẹ vào tay Lâm Bảo Châu cùng biểu cảm "làm nũng" càng làm người xem không tin vào mắt mình. Lệ Quyên khi ở bên người thương chính là "nhỏ bé" thế này đây. Khoảnh khắc "cưng hết sảy" này nhanh chóng được lan truyền trên mạng xã hội và khiến nhiều người phải tấm tắc, đúng là "Đâu ai muốn làm người bình thường khi yêu". Và đến khi phát hiện ra đang bị quay lén, cô bật cười khanh khách ngượng ngùng cũng dễ thương chẳng kém.

Lệ Quyên khẽ tựa đầu vào vai Lâm Bảo Châu, nắm tay vô cùng tình tứ

Khoảnh khắc khẽ đánh nhẹ tay Lâm Bảo Châu đầy nũng nịu của Lệ Quyên nhanh chóng gây sốt

Giây phút cười ngượng xấu hổ của Lệ Quyên khi bị phát hiện quay lén

Trước đó, trong đêm nhạc gần đây, Lệ Quyên cho biết Lâm Bảo Châu mang nhiều áp lực khi ở cạnh mình, xui vì gặp mình lúc có quá nhiều thứ trong tay. Đó là lý do mà dư luận hoài nghi, tạo áp lực đến Lâm Bảo Châu. 

Cô tâm sự: "Người đàn ông của hiện tại, hay ít nhất mình có thể nói rằng từ giờ trở đi sẽ là người mang nhiều áp lực hơn rất nhiều. Bởi vì họ xui, họ gặp Quyên lúc Quyên quá rực rỡ, có quá nhiều thứ. Nên tất cả mọi người đều hoài nghi tình cảm của người đó đối với Quyên là 'Có thật hay không?' và nói những lời rất cay đắng, không thể nào tránh được".

Lệ Quyên nói về Lâm Bảo Châu (Nguồn: @phuongngocofficial)

Tóm ngay cảnh Lệ Quyên dựa vào Lâm Bảo Châu tình tứ, còn nắm tay xoa xoa rồi đánh yêu tình bể bình! - Ảnh 7.

Lệ Quyên đang có khoảng thời gian hạnh phúc bên "tình trẻ" Lâm Bảo Châu

Nguồn: TikTok - Ảnh: Tổng hợp