1 năm trước, chàng trai này đã gây bão khi có hành động cực đẹp trong kỳ tuyển sinh lớp 10.

Trong kỳ thi vào lớp 10 năm ngoái, chắc bạn còn nhớ đến một "soái ca" xuất hiện ở điểm trường THPT Phan Đình Phùng (Hà Nội). Anh chàng tên là Đỗ Nguyễn Quang (sinh viên năm 2 ngành Kế toán, phân tích và Kiểm toán của Khoa Quốc tế - Đại học Quốc gia Hà Nội).

Nam sinh gây bão khi liên tục suốt 2 ngày đã cõng một nữ sinh bị gãy chân lên tầng 2 để hoàn thành bài thi. Cứ khi cô bạn này đến điểm thi hay khi kết thúc bài thi, nam sinh đều nhiệt tình hỗ trợ việc di chuyển.

Trai đẹp gây bão khi cõng nữ sinh suốt kỳ thi 1 năm trước bây giờ ra sao? - Ảnh 1.

Nam sinh từng gây bão khi liên tục cõng nữ sinh lớp 10 bị gãy chân suốt 2 ngày thi

Hình ảnh "soái ca mét 8 cõng nữ sinh gãy chân" đã gây bão mạng xã hội cùng nhiều comment xin info khắp nơi. Khi đó, Nguyên Quang cùng đội sinh viên trường mình đã phối hợp cùng đội tình nguyện trường và phường để hỗ trợ kỳ tuyển sinh năm ấy.

Lý giải cho hành động của mình, Nguyên Quang tâm sự: "Nhiệm vụ của chúng mình là giữ cho kỳ thi diễn ra suôn sẻ bằng cách mang nước cho thí sinh và phụ huynh, hướng dẫn cho sĩ tử đến điểm thi, dọn dẹp đường... Mình cõng em nữ bởi bạn đó đang bị gãy chân sau khi đi chụp kỷ yếu về. Mình cảm thấy rất vui khi có thể đóng góp công sức hỗ trợ mọi người và sĩ tử thi tốt hơn".

Nam sinh soái ca mét tám năm nào 

Bẵng đi một thời gian sau khi nổi tiếng nhờ hành động đẹp của mình, trang cá nhân của Nguyên Quang đã tăng lượng follow đáng kể, có hàng nghìn người theo dõi trên Facebook.

Nguyên Quang vẫn thường xuyên chia sẻ hình ảnh cũng như cập nhật hoạt động của mình trên trang cá nhân. Đặc biệt là nhan sắc của anh chàng ngày càng thăng hạng, được khen trưởng thành và thu hút hơn. Một điều đáng buồn là "soái ca mét 8" năm nào đã có người yêu mất rồi.

Nguyên Quang từng có thời gian làm gia sư cho các em 4-6 tuổi. Dự định của Quang sau khi tốt nghiệp đại học là sẽ học lên Thạc sĩ và du học Úc, vậy nên nam sinh đang trong thời gian chuẩn bị hồ sơ và tích cực học thêm IELTS.

Soái ca mét tám năm nào dự định đi du học Úc

Đáng tiếc là anh chàng đã có người yêu mất rồi!

Ảnh: Facebook nhân vật