Trấn Thành nhắn tin cho bố mà không ngờ rằng Hari Won cũng nhắn tin riêng cho bố chồng. Đáng chú ý, tin nhắn của con dâu Hari rất dài, tràn đầy yêu thương không khác gì con ruột.

Chưa hết xúc động trước khoảnh khắc Trấn Thành bật khóc, ôm chặt bố mẹ sau buổi công chiếu Bố Già thành công được MC Liêu Hà Trinh ghi lại trước đó, thì sáng nay, các fan lại tiếp tục rưng rưng khi anh trực tiếp chia sẻ tin nhắn yêu thương và những dòng tâm sự về ba của mình.

Trấn Thành chia sẻ xúc động về ba trên Facebook cá nhân, nhưng màn nịnh nọt của Hari làm netizen hoang mang không biết ai mới là con ruột - Ảnh 1.

Những dòng tâm sự xúc động chia sẻ về người ba rất giản dị, chân thành. Anh cảm động bởi "Chưa bao giờ thấy ba khóc nhiều như vậy" và không quên gửi lời yêu thương và lời cảm ơn ba "vì tất cả!!!"

Anh cũng chia sẻ đoạn tin nhắn với ba của mình. Chỉ qua những dòng tin nhắn ngắn ngủi, người hâm mộ vẫn dễ dàng nhận ra tình cảm sâu sắc giữa hai cha con. Đó là sự yêu thương, biết ơn của người con dành cho ba, đồng thời, cũng là cả tình cảm của một người ba "tưởng như khô khan" dành cho đứa con của mình - luôn mong muốn những điều may mắn, tốt đẹp nhất đến với con.

Trấn Thành chia sẻ xúc động về ba trên Facebook cá nhân, nhưng màn nịnh nọt của Hari làm netizen hoang mang không biết ai mới là con ruột - Ảnh 2.

Trong tin nhắn, ba của anh không ngừng tỏ ra tiếc nuối vì kế hoạch công chiếu bộ phim bị lùi do dịch bệnh, đồng thời, không quên chúc con những điều tốt tốt đẹp nhất "Cầu trời cho vợ chồng con trúng lớn nha"

Chưa hết xúc động, ngay dưới bình luận, bà xã của anh - Hari Won cũng góp "yêu thương" khi chia sẻ "Em đâu biết chồng nhắn tin với ba. E nhắn tin riêng" cùng đoạn tin nhắn đậm mùi "nịnh nọt" ba chồng.

Trấn Thành chia sẻ xúc động về ba trên Facebook cá nhân, nhưng màn nịnh nọt của Hari làm netizen hoang mang không biết ai mới là con ruột - Ảnh 3.

Hari Won cũng góp "yêu thương" khi tung đoạn tin nhắn dễ thương với ba chồng

Hai vợ chồng Xìn - Ri quả là biết cách nịnh nọt ba quá đi! Cô còn không quên nhắc khéo "Nếu được con vẫn hóng chờ ngày ba bỏ thuốc lá hẳn luôn nè ba ơi!". Chắc chắn, đọc xong đoạn tin nhắn quan tâm và yêu thương của cô con dâu, "ba bá" của A Xìn sẽ cảm động lắm đây. Qua đó mới thấy, mối quan hệ tốt đẹp giữa Hari Won với bố mẹ chồng. Có cô con dâu xinh đẹp dễ thương, quan tâm chăm sóc như Hari quả là mát lòng mát dạ quá đi!

Nếu như đoạn chia sẻ của MC nhận về 94k react, 1,4k bình luận và hơn 120 lượt chia sẻ chỉ trong 1 giờ đăng tải thì Hari cũng không kém khi sẵn sàng chiếm spotlight trên bài đăng của chồng với bình luận siêu dễ thương thu về 2,4k react. Các fan thi nhau thả tim và để lại những bình luận xúc động ngay bên dưới phần chia sẻ của cô:

"Có con dâu xứng đáng ghê", "Dễ thương quá dị trời ơi, dễ thương cả cặp", "Chị Hari cũng tình cảm lắm luôn á..thương thương", "Không phải con dâu nào cũng nói chuyện khuyên ba bỏ thuốc 1 cách dễ thương như chị, iu vợ chồng chị"... - và cũng không quên chúc ba chồng Hari mau bỏ thuốc lá để giữ gìn sức khoẻ.

Trấn Thành chia sẻ xúc động về ba trên Facebook cá nhân, nhưng màn nịnh nọt của Hari làm netizen hoang mang không biết ai mới là con ruột - Ảnh 4.

Trước đó, các fan vẫn được biết đến mối quan hệ cực tốt đẹp giữa Hari và bố mẹ chồng

Trấn Thành chia sẻ xúc động về ba trên Facebook cá nhân, nhưng màn nịnh nọt của Hari làm netizen hoang mang không biết ai mới là con ruột - Ảnh 5.

Cả gia đình thường xuyên đi ăn vui vẻ

Trấn Thành chia sẻ xúc động về ba trên Facebook cá nhân, nhưng màn nịnh nọt của Hari làm netizen hoang mang không biết ai mới là con ruột - Ảnh 6.

Trấn Thành cũng đã tự tay chia sẻ những khoảnh khắc dễ thương của Hari với bố mẹ chồng

Sau buổi công chiếu Bố Già, mạng xã hội đang "ngập lụt" trong cơn mưa lời khen dành cho bộ phim được cho là "tốn rất nhiều khăn giấy". Với những yếu tố giản dị đậm chất đời thường được đan xen nhiều tình tiết hài bi đẩy mạnh mạch cảm xúc, Bố Già đã thực sự ăn điểm trong lòng số đông công chúng.

Hiện phim điện ảnh Bố Già vẫn đang tiếp tục có những suất chiếu sớm đến ngày 8/3 và chính thức ra mắt ngày 12/3/2021.