Nói về độ mê nước hoa thì khó ai vượt qua nổi Trấn Thành! Nam MC mới chuyển về nhà mới và BST nước hoa có hẳn 1 căn phòng riêng luôn.

Trong số các nam nghệ sĩ là tín đồ hàng hiệu của Vbiz, khó có cái tên nào có thể qua mặt được Trấn Thành về độ chịu chi và chịu chơi. Ngoài đam mê quần áo, đồng hồ và giày hiệu, Trấn Thành còn tự nhận mình "người đàn ông thơm nhất Việt Nam" khi sở hữu bộ sưu tập nước hoa bạc tỷ toàn những thương hiệu nổi tiếng trên thế giới. Anh chàng tỏ rõ sự say mê căn phòng nước hoa của mình khi thường xuyên khoe không gian này lên MXH.

Khi chuyển đến nhà mới, Trấn Thành khiến khán giả phải trầm trồ khi xây hẳn một căn phòng chỉ để đựng nước hoa và gọi đây là "sào huyệt". Những chai nước hoa được nam danh hài sắp xếp cẩn thận ở trên kệ không khác gì một cửa hàng cao cấp. Trung bình mỗi chai được Trấn Thành mua về có giá từ 10 - 30 triệu đồng, vị chi tủ nước hoa của anh nay đã chạm ngưỡng hàng tỷ đồng.

Được biết, Trấn Thành đã dành rất nhiều thời gian và công sức để có thể sở hữu được bộ sưu tập nước hoa bạc tỷ. Trong số hơn 200 lọ nước hoa, ngoài các dòng phổ thông như Jo Malonne, Tom Ford, Le Labo, Trấn Thành còn mạnh tay tậu về trọn bộ các loại thương hiệu đắt giá như Clive Christina, Penhaligon’s, Creed, Mendittorosa... Trong số này, có nhiều chai là phiên bản giới hạn đến từ Pháp và Italy với mức giá đắt nhất thế giới.

Cận cảnh bộ sưu tập nước hoa bạc tỷ của Trấn Thành

Nam MC hào hứng khoe từng góc trong căn phòng này

Trấn Thành tự nhận mình là người đàn ông thơm nhất Việt Nam, liên tục khoe phòng riêng chứa BST nước hoa hơn 200 chai - Ảnh 5.

Trấn Thành còn tự nhận mình là "người đàn ông thơm nhất Việt Nam"

Trong số đó có rất nhiều loại nước hoa thuộc hàng hiếm và đắt tiền nhất thế giới

Trấn Thành tự nhận mình là người đàn ông thơm nhất Việt Nam, liên tục khoe phòng riêng chứa BST nước hoa hơn 200 chai - Ảnh 7.

Trấn Thành coi bộ sưu tập nước hoa như vật báu, thường xuyên sắp xếp chỉn chu

Hari Won đã từng nhiều lần lên mạng để than thở về đam mê "ngốn tiền" này của Trấn Thành. Trong một lần quay YouTube, nữ ca sĩ cho biết ông xã mua nhiều nước hoa đến mức tủ không còn chỗ chứa, buộc phải xếp xen kẽ. Mỗi thương hiệu đều có trọn bộ và nhiều chai chỉ được mua về để "trang trí" mà không dùng đến.

Thậm chí, qua lời kể của Hari, Trấn Thành từng sẵn sàng bỏ ra một lúc gần 300 triệu để mua nước hoa mặc kệ những lời phàn nàn của vợ và đồng nghiệp. Vì thế, nữ ca sĩ còn ra quy định sẽ phạt chồng 100 USD (khoảng 2,3 triệu đồng) với mỗi lần anh chi tiền sắm nước hoa mới.

"Tôi chưa từng thấy ai xịt nước hoa lại xịt nhiều đến như thế, tới mức con mèo nhà tôi không chịu nổi, bị sổ mũi liên tục, phải mất hơn một năm trời mới chữa được. Chồng tôi thường đi làm trước tôi hai tiếng, nhưng đến khi ra đường, tôi vẫn biết anh ấy đi về hướng nào. Tức là Trấn Thành xịt nhiều nước hoa tới mức đi tới đâu ám mùi cả khu phố đến đấy. Có lần đi Pháp, anh ấy mua cả trăm chai nước hoa. Mỗi lần đi mua sắm với anh ấy, tôi căng thẳng lắm" - Hari ngao ngán về đam mê của chồng.

Không sao nam Vbiz nào có thể vượt qua Trấn Thành về độ chiu chi với sở thích sưu tập nước hoa

Hari Won từng đăng hẳn một video trên YouTube để phàn nàn về đam mê sưu tập nước hoa của Trấn Thành

Cô nàng ra quy định sẽ phạt tiền nếu ông xã không tạm ngừng việc mua nước hoa đắt tiền

Trấn Thành tự nhận mình là người đàn ông thơm nhất Việt Nam, liên tục khoe phòng riêng chứa BST nước hoa hơn 200 chai - Ảnh 11.

"Người đàn ông thơm nhất Việt Nam" là đây chứ đâu!

Nguồn ảnh, clip: Sưu tầm, Facebook, Youtube nhân vật