Nhiều người thắc mắc về việc Rosé không xuất hiện tại các màn công bố kết quả dù có tham gia quảng bá ca khúc mới.

Rosé (BLACKPINK) đang trong quá trình quảng bá cho màn debut solo với 2 ca khúc On The GroundGONE. Chỉ mới debut nhưng điểm số đạt được tại các show âm nhạc của Rosé vô cùng ấn tượng, liên tục lọt top tranh hạng 1. Thế nhưng, may mắn vẫn chưa thể mỉm cười với Rosé tại các sân khấu cô nàng tham gia quảng bá tuần qua.

Tranh cãi chuyện Rosé 3 lần liên tiếp trượt cúp No.1 nhưng cả 3 lần đều vắng mặt tại màn công bố kết quả, vô ý hay cố tình? - Ảnh 1.

Rosé đang tích cực quảng bá cho On The Ground

Mới nhất, vào ngày 21/3, Rosé đã quảng bá tại sân khấu Inkigayo. Tại đây, On The Ground của cô nàng cũng lọt trong top 3 đề cử nhưng lại để thua Rollin' của Brave Girls với cách biệt hơn 700 điểm. Đáng chú ý, Rosé không nán lại sân khấu chờ công bố kết quả. Trên sân khấu công bố, chỉ có Brave Girls có mặt để nghe phần công bố hạng 1.

Tranh cãi chuyện Rosé 3 lần liên tiếp trượt cúp No.1 nhưng cả 3 lần đều vắng mặt tại màn công bố kết quả, vô ý hay cố tình? - Ảnh 2.

Chỉ có Brave Girls xuất hiện tại sân khấu công bố kết quả

On The Ground - Rosé (Inkigayo)

Trước khi dịch bệnh Covid-19 diễn biến phức tạp, sân khấu công bố hạng 1 luôn là nơi tụ hội của tất cả nghệ sĩ tham gia quảng bá ngày hôm đó. Tuy nhiên, vì lý do dịch bệnh nên sân khấu công bố tại các show âm nhạc hiện tại chỉ có các nghệ sĩ được đề cử. Thế nhưng, Rosé trong liên tục 3 lần được đề cử đều vắng mặt chứ không riêng gì Inkigayo ngày hôm nay.

Tranh cãi chuyện Rosé 3 lần liên tiếp trượt cúp No.1 nhưng cả 3 lần đều vắng mặt tại màn công bố kết quả, vô ý hay cố tình? - Ảnh 4.

Tại M!Countdown...

Tranh cãi chuyện Rosé 3 lần liên tiếp trượt cúp No.1 nhưng cả 3 lần đều vắng mặt tại màn công bố kết quả, vô ý hay cố tình? - Ảnh 5.

... và Music Core, Rosé cũng vắng mặt dù mình có khả năng được nhận cúp

Theo nguyên tắc, kết quả người chiến thắng sẽ không được tiết lộ trước. Vì vậy, nhiều người không khỏi thắc mắc trước sự vắng mặt liên tục của Rosé. Một số đưa ra quan điểm Rosé đang vô cùng bận rộn với lịch trình quảng bá ca khúc mới, fanmeeting... Nhưng số còn lại lại cho rằng Rosé có quảng bá thì nên nán lại sân khấu, và bỏ về trước thì nếu được cúp thì cô cũng không nhận hay sao?

Thật ra tôi cũng khá thắc mắc là sao không thấy dù có quảng bá. Cơ mà vẫn thích Rosé chỉ là thấy nó cứ kì kì.

- Mới đây nhất ATEEZ dù không được cúp nhưng vẫn nán lại chờ xem công bố hạng 1 nhé.

- Thà mà đừng quảng bá, chứ không được cúp mà bỏ về thì là tỏ thái độ hả?

Có ai bắt buộc việc nghệ sĩ ở lại hả? Hay là do đó là Rosé nên vậy?

- Rosé còn có các lịch trình khác ngay sau khi diễn. Với cả ở lại hay không là quyền của nghệ sĩ chứ.

Nguồn: K Crush Động - Ảnh: Internet - Clip: YouTube