Lại một lần nữa, Triệu Vy bị Song Hye Kyo qua mặt khi đụng hàng.

Nếu là người quan tâm đến lĩnh vực thời trang thì hẳn bạn đã biết, Song Hye Kyo và Triệu Vy đều đang là 2 đại diện của nhà mốt Fendi. Vì vậy họ cũng thường xuyên được đặt lên bàn cân so sánh khi diện những bộ cánh mới nhất của nhà mốt Fendi. Mới đây, Triệu Vy và Song Hye Kyo lại vừa có màn đụng độ trong cùng 1 bộ cánh, điều đáng nói là Én nhỏ đã bị Song Hye Kyo chặt đẹp, gây thất vọng cả về nhan sắc và trang phục.

Mới đây, Triệu Vy vừa xuất hiện tại show diễn của nhà mốt Fendi tại Thượng Hải. Cô lên đồ cá tính với bộ cánh có chi tiết phần cánh tay bất đối xứng. Cô mix cùng boots cao cổ và túi cầm tay.

Phần cánh tay trần đã vô tình để lộ phần bắp tay không mấy thon thả của Triệu Vy. Ngoài ra, kiểu tóc rẽ ngôi và lối trang điểm đậm cũng khiến nhan sắc của cô trông già dặn, lộ gương mặt to tròn, nếp nhăn lão hóa rõ rệt.

Triệu Vy lộ nhan sắc và vóc dáng kém đẹp khi dự show Fendi.

Trước đó, Song Hye Kyo cũng từng diện nguyên cây đồ tương tự. Cô chọn kiểu tóc búi thấp nhẹ, trang điểm nhẹ nhàng nền nã tôn lên nhan sắc trong trẻo. Những chi tiết phá cách vừa phải giúp tôn lên nét cá tính nhưng vẫn giữ được sự sang trọng, nền nã cho hình ảnh của Song Hye Kyo.

Đụng cùng 1 bộ cánh nếu như Song Hye Kyo được khen sang chảnh mà vẫn nền nã thì Triệu Vy lại bị chê kém đẹp, không thực sự phù hợp với thiết kế phá cách của bộ cánh này.

Trước đó, Song Hye Kyo và Triệu Vy cũng từng có màn đụng độ trong mẫu áo hao hao. Én nhỏ giữ nguyên thiết kế của bộ cánh với chi tiết phần cổ trễ nải gợi cảm.

Còn Song Hye Kyo dù diện bộ cánh hao hao nhưng lại cố tình chỉnh sửa phần cổ, giúp tổng thể kín đáo thanh tao hơn hẳn so với hình ảnh của người mẫu hãng.