Đôi bạn như chưa hề "toang" khi cùng nhau xuất hiện ở một đêm nhạc của ca sĩ Trần Thu Hà.

Một trong những "drama" gây xôn xao mạng xã hội thời gian gần đây chính là chuyện hội bạn thân nổi tiếng của showbiz - Cờ Cá Ngựa dính nghi vấn nghỉ chơi với nhau. Hai thành viên Ali Hoàng Dương và Trúc Nhân đã unfriend nhau trên Facebook và có hàng loạt động thái lạ. Trước nghi vấn "cạch mặt" nhau, cả hai hoàn toàn im lặng và không nhắc gì trực tiếp tới đối phương.

Tuy nhiên, vào đêm 21/3, netizen đã phát hiện cả hai đã cùng nhau đi xem đêm nhạc của nữ Diva Trần Thu Hà tại thành phố Hồ Chí Minh. Đây là lần đầu tiên cả hai xuất hiện sau nghi vấn "toang mối quan hệ" kể từ họp báo ra mắt phim Bố Già

Clip: Trúc Nhân và Ali Hoàng Dương cùng xuất hiện ở đêm nhạc Trần Thu Hà

Trong đêm viết tâm thư cho cậu, Ali Hoàng Dương và Trúc Nhân vẫn cùng nhau đi xem ca nhạc đây này! - Ảnh 2.

Trúc Nhân cũng có mặt ở đêm nhạc

Trong đêm viết tâm thư cho cậu, Ali Hoàng Dương và Trúc Nhân vẫn cùng nhau đi xem ca nhạc đây này! - Ảnh 3.

Cả nhóm Cờ Cá Ngựa cùng xuất hiện

Theo đó, toàn bộ nhóm Cờ Cá Nhựa đã có mặt và ngồi hàng đầu tiên, chăm chú theo dõi từng màn trình diễn của Diva Trần Thu Hà. Thứ tự ngồi bao gồm: Ali Hoàng Dương, Trấn Thành, Quang Trung và Trúc Nhân. Cũng ngay trong đêm hội ngộ với Trúc Nhân đó, Ali Hoàng Dương bất ngờ re-post lại một tâm thư rất dài, nhắn nhủ ai đó giữa đêm "tha lỗi cho mình, xin đừng bỏ rơi mình"

Trong đêm viết tâm thư cho cậu, Ali Hoàng Dương và Trúc Nhân vẫn cùng nhau đi xem ca nhạc đây này! - Ảnh 4.

Story gây xôn xao của Ali Hoàng Dương

Tuy nhiên đến sáng nay, anh chàng đã đăng story ngầm phủ nhận thông điệp gửi không phải cho Trúc Nhân, nhân vật "cậu" chính là Ali Hoàng Dương còn "mình" là đại diện cho người hâm mộ, hoàn toàn không liên quan đến drama hội bạn của nam ca sĩ.

Trong đêm viết tâm thư cho cậu, Ali Hoàng Dương và Trúc Nhân vẫn cùng nhau đi xem ca nhạc đây này! - Ảnh 5.

Ali phủ nhận thông điệp gửi đến Trúc Nhân

Nguồn: Tổng hợp