Trailer Thiên Thần Hộ Mệnh hé lộ nhiều hơn về nhân vật chính - cô nàng tham vọng Mai Ly (Trúc Anh).

Trailer chính thức của Thiên Thần Hộ Mệnh đã được trình làng. Khác với đoạn teaser trailer trước, trailer lần này dành nhiều thời lượng hơn cho nhân vật Mai Ly (Trúc Anh) thay vì cô ca sĩ Lam Phương (Salim).

Trailer Thiên Thần Hộ Mệnh

Theo như đoạn trailer, nhân vật trung tâm Mai Ly là một cô sinh viên đại học luôn mang trong mình tham vọng trở thành ngôi sao. Khát khao nổi tiếng của Ly mạnh mẽ đến mức cô sẵn sàng bỏ bê việc học để tham gia vào nhóm hát bè của nữ ca sĩ Lam Phương, khiến người bạn thân thiết nhất là Huyền (Amee) vô cùng lo lắng. 

Tình cảm chị em giữa Phương và Ly ngày càng trở nên khăng khít qua từng buổi biểu diễn, Phương thậm chí còn tặng Ly một con búp bê có khả năng mang lại may mắn cho chủ nhân.  Trong khi Huyền cố gắng khuyên can người bạn đừng lún quá sâu khi Ly lại ngày càng mê mẩn với việc nuôi "thiên thần hộ mệnh". 

Và để đạt được mục đích nổi tiếng, Ly không từ bất kỳ thủ đoạn nào, từ lén lút chơi xấu Phương đến cả việc tìm cách quyến rũ Khánh (Samuel An) - một nhà sản xuất âm nhạc quyền lực, vốn là người yêu Phương. Sự phức tạp của câu chuyện "chị chị em em" này đạt đến đỉnh điểm khi Phương bất ngờ tự sát tại nhà riêng, khiến mọi nghi vấn về hung thủ đổ dồn vào Ly. Đây cũng là lúc Ly biết thiên thần hộ mệnh của mình là một đứa trẻ không được quyền sinh ra và cô thì đang giao dịch với linh hồn.

Trúc Anh ham hư danh, lăn giường với bồ Salim ở trailer Thiên Thần Hộ Mệnh - Ảnh 9.

Mai Ly cặp kè với bồ của người chị đã nâng đỡ mình

Trúc Anh ham hư danh, lăn giường với bồ Salim ở trailer Thiên Thần Hộ Mệnh - Ảnh 10.

Lam Phương tự sát

Trúc Anh ham hư danh, lăn giường với bồ Salim ở trailer Thiên Thần Hộ Mệnh - Ảnh 11.

Mai Ly nhận ra mình đang giao dịch với linh hồn

Bộ phim điện ảnh Thiên Thần Hộ Mệnh của đạo diễn Victor Vũ với sự tham gia của Trúc Anh, Amee, Salim, Samuel An,... chính thức khởi chiếu từ ngày 30/04/2021.

Nguồn ảnh/ clip: NSX