Khi nhìn vào vòng 2 của Trương Bá Chi, bác sĩ dự đoán nữ diễn viên đã mang bầu được 30 tuần, tức là ở tháng thứ 7 của thai kỳ.

Gần đây, nghi vấn Trương Bá Chi mang bầu lần 4 là chủ đề được nhiều cư dân mạng quan tâm. Câu chuyện bắt nguồn từ hình ảnh Trương Bá Chi xuất hiện tại một khu chợ với vòng 2 nhô cao bất thường. Sau đó, nữ diễn viên đã lên tiếng bác bỏ thông tin mang thai, đồng thời giải thích sở dĩ vòng 2 của cô lớn bất thường là vì mặc thêm lớp quần khá rộng bên trong. Tuy nhiên, cư dân mạng vẫn không khỏi hoài nghi vì Trương Bá Chi liên tục để lộ vùng bụng to ngay cả khi mặc đồ bó sát.

Ngoài ra, mới đây phó chủ nhiệm khoa sản thuộc bệnh viện Thâm Quyến - Đại học Bắc Kinh cũng bất ngờ đăng tải bức hình Trương Bá Chi với phần bụng nhô cao và đưa ra dự đoán rằng mỹ nhân họ Trương đã mang thai được khoảng 30 tuần, tức ở tháng thứ 7 của thai kỳ. Theo vị bác sĩ này, nếu sinh thường, Trương Bá Chi có thể sẽ sinh con sau 2 tháng nữa, tức tháng 5 tới đây.

Trương Bá Chi đang mang thai 7 tháng, tới tháng 5 sẽ lâm bồn? - Ảnh 2.

Nghi vấn Trương Bá Chi mang thai lần 4 dấy lên khi nữ diễn viên xuất hiện ở một khu chợ với vòng 2 lớn bất thường

Trương Bá Chi đang mang thai 7 tháng, tới tháng 5 sẽ lâm bồn? - Ảnh 3.

Khi mặc đồ bó sát, vùng bụng của Trương Bá Chi vẫn nhô cao

Trương Bá Chi đang mang thai 7 tháng, tới tháng 5 sẽ lâm bồn? - Ảnh 4.

Phó chủ nhiệm khoa sản, Bệnh viện Thâm Quyến - Đại học Bắc Kinh cho rằng mỹ nhân họ Trương đã mang thai khoảng 30 tuần

Hiện tại, netizen đang phân làm hai luồng ý kiến. ​​Một bộ phận cư dân mạng khẳng định Trương Bá Chi không thể mang bầu, bởi thời gian này cô đang tham gia Tỷ Tỷ Đạp Gió Rẽ Sóng. Đây là chương trình này đòi hỏi thí sinh phải luyện tập ca hát và vũ đạo rất nhiều, thậm chí mỗi ngày phải tập đến 10 tiếng, một người mang bầu không thể vận động và làm việc quá sức như vậy, bởi sẽ làm ảnh hưởng nghiêm trọng đến thai nhi.

Song, không ít ý kiến cho rằng chuyện Trương Bá Chi mang thai không phải là không thể, bởi trước đây khi sinh quý tử thứ 3, mỹ nhân họ Trương cũng từng che giấu rất giỏi. Ngoài ra, trong chương trình Tỷ Tỷ Đạp Gió Rẽ Sóng, khi tham gia các buổi tập nhảy chung, Trương Bá Chi cũng thường xuyên tỏ ra lười nhác, không tích cực tập luyện như các thành viên khác.

Trương Bá Chi đang mang thai 7 tháng, tới tháng 5 sẽ lâm bồn? - Ảnh 5.

Trương Bá Chi trong show Tỷ Tỷ Đạp Gió Rẽ Sóng

Nguồn: Sohu