Chỉ vì đánh cược thua với Dương Hoàng Yến, MC Trường Giang đã phải ngậm ngùi nhường lại 1 căn nhà mất rồi?

Tham gia một chương trình truyền hình, Trường Giang xuất hiện với vai trò MC dẫn dắt các khách mời bao gồm ca sĩ Dương Hoàng Yến và các người chơi khác. Thử thách đến từ chương trình là nghe giọng đoán tên và có thể nói, Dương Hoàng Yến như cá gặp nước. Cô nhanh chóng đi đến đáp án "Đạt G" ngay sau vài giây ca sĩ giấu mặt cất giọng hát.

Thế nhưng, danh hài "Mười Khó" lại không tin tưởng vào quyết định của đàn em và yêu cầu cô thử chọn lần nữa. Lúc này, anh mới đưa ra lời đề nghị: "Khoan! Nếu không phải là Đạt G thì sao? Bây giờ chúng ta cá cược không? Nếu đây là Đạt G, Dương Hoàng Yến muốn gì tôi cũng chiều. Dương Hoàng Yến hiện tại đang ở Sài Gòn hay Hà Nội?".

Biết rằng nữ ca sĩ từ Hà Nội vào Sài Gòn nhưng vẫn phải ở khách sạn, Trường Giang không ngần ngại đánh cược: "Hiện tại tôi đang có một căn nhà để không. Nếu đây chính xác là Đạt G, tôi sẽ cho Dương Hoàng Yến ở miễn phí nhà của tôi từ giờ đến cuối đời luôn. Nhà tôi ở quận 7, đầy đủ tiện nghi, full option luôn. Còn nếu đây không phải Đạt G thì Dương Hoàng Yến gặp tôi ở đâu là phải cơm bưng nước rót ở đó. Ví dụ, cứ hễ gặp tôi là Dương Hoàng Yến phải cúi đầu hỏi: 'Anh ăn cái gì để em biết, uống gì để em mua'".

Trường Giang suy sụp sau màn đánh cược trên sóng truyền hình: Tôi đã mất 1 căn nhà quận 7 rồi, quá đáng buồn - Ảnh 2.

Trường Giang hào hứng thách đánh đố đồng nghiệp nữ

Trường Giang suy sụp sau màn đánh cược trên sóng truyền hình: Tôi đã mất 1 căn nhà quận 7 rồi, quá đáng buồn - Ảnh 3.

Nhưng ai ngờ anh gặp một Dương Hoàng Yến hết sức kiên định với ý kiến

Trường Giang suy sụp sau màn đánh cược trên sóng truyền hình: Tôi đã mất 1 căn nhà quận 7 rồi, quá đáng buồn - Ảnh 4.

Chưa đầy vài phút đồng hồ, Trường Giang đã mất nhà quận 7 vào tay bạn

Và kết quả thì như ai cũng đã biết, người giấu mặt kia không ai khác chính là Đạt G. Vì thua, Trường Giang buồn bã bộc bạch: "Mọi người đã thấy một người đàn ông suy sụp bao giờ chưa. Tôi đã mất một căn nhà quận 7 rồi, quá đáng buồn".

Là một trong những nghệ sĩ đắt show nhất nhì Vbiz ở thời điểm hiện tại, Trường Giang không chỉ xuất hiện dày đặc trên các chương trình truyền hình, gameshow nổi tiếng với vai trò MC, giám khảo hoặc người chơi mà trên màn ảnh rộng anh cũng ghi dấu tên tuổi của mình. Ngoài việc tham gia các hoạt động nghệ thuật, Trường Giang còn được biết tới là một nhà kinh doanh ở rất nhiều lĩnh vực như nhà hàng, khách sạn… 

Cũng nhờ nguồn thu nhập khủng nên nam danh hài có trong tay không ít biệt thự giá trị lớn. Căn nhà ở quận 7 có thể là câu nói đùa của Trường Giang, nhưng fan đều cho rằng anh hoàn toàn đủ giàu để đem 1 lô đất như thế ra để vui đùa với đàn em.

Nguồn ảnh: Sưu tầm