Nhiều thiết kế trong BST mới của Dior được lấy cảm hứng từ chính Jisoo.

Sau thời gian dài chờ đợi, cuối cùng Jisoo đã được Dior tuyên bố danh phận chính thức, trở thành Đại sứ toàn cầu mảng thời trang và làm đẹp của hãng. Và không chỉ như vậy, hóa ra Jisoo còn là cảm hứng đằng sau nhiều bộ cánh trong BST mới của nhà mốt Dior.

Cụ thể, Giám đốc sáng tạo của Dior - Maria Grazia Chiuri đã được truyền cảm hứng từ chính hình ảnh của Jisoo cho nhiều thiết kế trong BST Thu Đông 2021. 

Đại diện của Dior chia sẻ: "Sự táo bạo đặc biệt của Jisoo, kết hợp cùng sự hiện đại của thương hiệu và sự sáng tạo đầy đam mê của Maria Grazia Chiuri, đã tạo ra nguồn cảm hứng để hình thành bộ sưu tập Thu Đông 2021".

Tự hào quá Jisoo ơi: Không chỉ là đại sứ, cô nàng còn là nguồn cảm hứng cho chính bộ sưu tập mới của Dior - Ảnh 3.

Dior chia sẻ, Giám đốc sáng tạo Maria Grazia Chiuri đã lấy cảm hứng từ chính hình ảnh của Jisoo để sáng tạo nên nhiều thiết kế trong BST Thu Đông 2021 của hãng

BST Thu Đông 2021 của Dior được mô tả là "bộ sưu tập giao thoa giữa ý tưởng về tủ quần áo cổ điển vượt thời gian và sự nguy hiểm quyến rũ của thế giới cổ tích". Tờ Vogue UK cũng đồng thời liệt kê 14 bộ cánh được cho là lấy cảm hứng từ chính style của Jisoo.

Ảnh: Internet; Nguồn: Vogue UK