Những hành động phản cảm của sao nữ xứ Hàn này đã khiến công chúng vô cùng phẫn nộ.

Mới đây, 1 sao nữ đình đám, quen mặt với khán giả truyền hình Hàn Quốc đã trở thành tâm điểm "ném đá" của cư dân mạng vì những hành động, lời nói gợi dục phản cảm và thậm chí là quấy rối Kai (EXO). Nữ danh hài này là Park Na Rae - nghệ sĩ nổi tiếng Hàn Quốc với những chương trình như SNL, Gag Concert...

Trong chương trình Hey Na Rae trên YouTube, nữ danh hài đã có những lời nói, trò đùa bị dân mạng đánh giá là thô thiển, vượt quá giới hạn. Video để giới hạn độ tuổi là 15+, nhưng phần lớn netizen đều cho rằng nội dung vượt ngưỡng 18+ và vô cùng phản cảm.

Park Na Rae bị "ném đá" vì những trò đùa phản cảm và hành vi quấy rối tình dục Kai (EXO)

Ngay từ đầu video, Park Na Rae đã phát ngôn thô thiển: "Tôi có cần ngồi dang rộng chân không?" làm khán giả phải đỏ mặt. Sau đó, nữ danh hài bị cho là quấy rối tình dục Kai (EXO) khi nhắc lại khoảnh khắc nổi tiếng của nam idol trên chương trình Knowing Brothers. Khi đó, Kai và Baekhyun đeo tai nghe, phải nhìn khẩu hình miệng để đoán ý nhau. Kai đã nghe nhầm "từ có 2 chữ cái, trong áo khoác" thành "từ có 2 chữ cái, trong quần" và vô cùng bối rối, hốt hoảng nhìn xuống dưới.

Khi nhắc lại tình huống này, Park Na Rae đã thẳng thắn nhận xét: "Cậu ấy có quả ớt trong quần mình". Park Na Rae dùng từ "quả ớt", vốn là từ lóng chỉ bộ phận sinh dục nam giới khiến khách mời trường quay cũng như khán giả không khỏi sững sờ.

Đùa cợt thô thiển 18+ và quấy rối tình dục Kai (EXO), sao nữ đình đám xứ Hàn bị ném đá kịch liệt - Ảnh 3.

Ngay từ đầu chương trình, khán giả đã "sốc tận óc" trước lời đề nghị ngồi dang chân của Park Na Rae

Khi nhắc về khoảnh khắc nổi tiếng của Kai (EXO) trên Knowing Brothers...

Đùa cợt thô thiển 18+ và quấy rối tình dục Kai (EXO), sao nữ đình đám xứ Hàn bị ném đá kịch liệt - Ảnh 5.

... nữ danh hài đã dùng từ "quả ớt", vốn là từ lóng chỉ bộ phận sinh dục nam

Tiếp theo, nữ danh hài có những động tác tay và chân khá nhạy cảm. Dù đã được ekip sản xuất chương trình làm mờ đi nhưng những động tác này vẫn gợi nhiều liên tưởng. Sự phản cảm lên đến đỉnh điểm khi Park Na Rae đặt ngón tay vào giữa 2 chân của búp bê nam và tiếp tục đùa cợt về những vấn đề nhạy cảm.

Cả động tác tay...

... và chân của Park Na Rae đều bị đánh giá là quá thô tục, phản cảm, gây khó chịu cho người xem

Đùa cợt thô thiển 18+ và quấy rối tình dục Kai (EXO), sao nữ đình đám xứ Hàn bị ném đá kịch liệt - Ảnh 8.

Sự phản cảm lên đến đỉnh điểm khi Park Na Rae dùng tay đùa ngịch giữa 2 chân của búp bê nam

Netizen để ý những khách mời nam xung quanh Park Na Rae đều tỏ ra không thoải mái. Sau khi video được đăng tải, cư dân mạng đã vô cùng phẫn nộ, để lại những bình luận "ném đá" nữ danh hài: "Thực sự thô thiển", "Chị nghĩ thế là hài hước chắc?", "Đàn ông hay phụ nữ thì cũng dừng cái trò đùa cợt tục tĩu đi", "Chỉ thấy lố lăng và dung tục, thật nguy hại nếu trẻ em xem cái này"...

Hiện tại, video này đã bị chuyển về chế độ riêng tư, nhưng phía Park Na Rae vẫn chưa đưa ra phản hồi gì về vụ việc.

Nguồn: Koreaboo