Đảm bảo xem tấm ảnh này xong, nhiều người sẽ ghen tị với Vân Tiny lắm đây!

Một trong những sở thích "kỳ quặc" của hội FA đó chính là lên mạng hóng hớt các đôi yêu nhau tình tứ. Nghe có vẻ hơi "tự ngược đãi" bản thân nhưng thật sự nên đi xem ảnh của các couple đang hạnh phúc để diễn tập trước, sau này có bồ mình làm theo cũng không có bỡ ngỡ. Đặc biệt là đi hóng các thiếu gia, vợ hào môn xem nhà giàu người ta yêu như thế nào cũng không phải ý kiến tồi.

Như Fabo Nguyễn và Vân Tiny chẳng hạn? Chàng là con trai ông trùm điện tử Sài Gòn, ngoài tiền ra thì thứ Fabo trân quý nhất hẳn phải là cô vợ "cục cưng" của mình. Mỗi lần xuất hiện, cả hai đều khiến dân tình không khỏi ghen tị vì độ tình tứ. Giống như bức ảnh mới đây được Vân Tiny đăng lên mạng cũng vậy, hành động nhỏ thôi nhưng cũng đủ khiến netizen "rung rinh rồi.

Đứng cạnh vợ “nấm lùn”, con trai ông trùm điện tử Sài Gòn sở hữu chiều cao 1m91 đã có hành động cực kỳ tâm lý - Ảnh 1.

Các bạn có thấy Fabo phải xoạc chân thấp xuống để chụp hình cùng vợ không?

Ai cũng biết Fabo Nguyễn sở hữu chiều cao không phải dạng vừa khi cao đến 1m91. Ngoài ra, trước khi làm YouTuber, Fabo cũng từng có thời gian chơi bóng rổ nên cũng không lạ gì việc ngoài chiều cao, anh còn có cả... bề ngang nữa. Nhìn bức ảnh Vân Tiny chụp cùng Fabo, dân mạng liền soi ngay ra chi tiết anh chàng phải xoạc chân để có kiểu ảnh tình tứ với vợ. Hơi cực xíu nhưng nghĩ mà xem, đứng cạnh 1 anh chàng bình thường đã nổi bật hơn hẳn rồi chứ đừng nói là đứng cạnh Vân Tiny.

Khi đứng cạnh vợ, Fabo không khác gì người khổng lồ

Tuy nhiên, không thể phủ nhận rằng nhờ chiều cao "đũa lệch" này mà cặp đôi đã tạo thành một tổng thể "người khổng lổ" - "nấm lùn" siêu đáng yêu. Được biết, tối nay 24/3, Fabo và Vân Tiny đã có mặt ở tiệc thôi nôi cháu ngoại Minh Nhựa, hình ảnh check-in của cả hai cũng trùng khớp với story được đăng tải trên MXH.

Đứng cạnh vợ “nấm lùn”, con trai ông trùm điện tử Sài Gòn sở hữu chiều cao 1m91 đã có hành động cực kỳ tâm lý - Ảnh 3.

Hình ảnh Fabo ở đám thôi nôi cháu ngoại Minh Nhựa

Nguồn: Tổng hợp